Hàng năm Mười Một de 2019 per il segno dell' Bắc Giải

Sao Thổ và Sao Diêm Vương tiếp túc tạo ra những thay đổi sâu sắc trong các mối quan hệ tình cảm hoặc các mối quan hệ cộng tác của bạn. Trong suốt cả tháng, các Cự Giải sẽ có xu hướng trở nên nhạy cảm hơn đối với các vấn đề có liên quan đến con cái nếu bạn đã có gia đình hoặc liên quan đến tình yêu. Cho đến ngày 23, Mặt Trời trong Bọ Cạp, sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt nhạy cảm, hay nghi ngờ và muốn khám phá sự thật. Một lý do hợp lý để vén bức màn bí ẩn trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ được hưởng những niềm vui nho nhỏ hàng ngày nhất là khi bạn tìm thấy niềm vui và sự dễ chịu trong công việc. Mười ngày đầu tiên của tháng sẽchịu nhiều ảnh hưởng từ Sao Hải Vương, khuyến khích bạn thay đổi lý tưởng sống cho phù hợp. Sao Thiên Vương đi vào Kim Ngưu sẽ làm thay đổi các mối quan hệ xã hội hoặc các dự án, kế hoạch của bạn dù chỉ trong 10 ngày đầu tiên của tháng. Hãy đón nhận mọi sự thay đổi trong thanh thản và hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Tình cảm nói chung:
Chuyện tình cảm đang chiếm lấy tâm trí bạn, Cự Giải ạ. Thêm chút ngọt ngào bằng những hành động nho nhỏ, nhưng đừng quá vội vàng. Tháng này, bạn cũng cần cân bằng giữa khát khao được yêu và những thay đổi bất thườngbởi bạn có một trái tim đa cảm và dễ bị tổn thương. Mặc dù không có những cảm xúc ấm áp, ngọt nào nhưng bạn vẫn có những chia sẻ thú vị.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Hãy nhớ rằng mọi thứ sẽ tìm đến bạn đúng lúc và đúng thời điểm. Tháng này, hãy dành sự tập trung cho những vấn đề thực sự quan trọng, những người bạn yêu quý, các công việc chuyên môn của bạn hứa hẹn sẽ dễ dàng và hoàn thành trọn vẹn. Hãy nhìn cuộc đời qua ánh mắt trẻ thơ chứ đừng tiếc nuối ngày hôm qua : hãy cứ để quá khứ rời xa.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.