Hàng năm Mười Một de 2020 per il segno dell' Bắc Giải

Cự Giải thân mến, khả năng sáng tạo và gia đình sẽ là hai điểm sáng nổi bật trong tháng này. Mặt trời trong cung Bọ Cạp cho đến ngày 21 sẽ tăng cường sức sáng tạo và trực giác nhạy bén của bạn. Sao Thủy vẫn ở trong cung Bọ Cạp trong khoảng từ ngày 11 đến ngày 30, báo hiệu sẽ có nhiều cuộc thảo luận và trao đổi, chia sẻ. Cho đến ngày 21, sao Kim trong cung Thiên Bình cùng với sự hỗ trợ của sao Thủy cho đến ngày mùng 10, làm dịu đi những căng thẳng trong các mối quan hệ gia đình. Ở trước cung của bạn, các hành tinh vĩ đại của vũ trụ mang đến những thay đổi cần thiết trong các mối quan hệ của nhóm thứ 2 và thứ 3. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu đánh thức nhóm thứ nhất trước những bước ngoặt lớn trong đời sống xã hội hoặc các dự án. Trong cả tháng, sao Hỏa trong cung Bạch Dương sẽ tác động mạnh mẽ đến vận mệnh xã hội-nghề nghiệp của bạn. Sao Kim đi vào cung Bọ Cạp vào ngày 22 sẽ tạo thuận lợi cho chuyện tình cảm. Từ ngày 22 đến ngày 30, các công việc hàng ngày hoặc công việc chuyên môn sẽ yêu cầu sự quan tâm của bạn. Nhìn chung, đây là một tháng tốt đẹp đối với Cự Giải.

Tình cảm nói chung
Dòng năng lượng của Mặt trời trong cung Bọ Cạp và ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn sẽ giúp con thuyền tình yêu của bạn thuận buồm xuôi gió. Sao Kim sẽ tác động tích cực đến chuyện tình cảm của bạn từ ngày 22. Trước đó, hành tinh xinh đẹp này mang lại lợi ích cho gia đình bạn, có hơi khác lạ một chút nhưng nhìn chung là tốt đẹp. Ngược lại, sao Hỏa trong cung Bạch Dương có thể gây cho bạn một vài xáo trộn, đừng phản ứng quá mạnh mẽ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Những dòng năng lượng từ các hành tinh ủng hộ và bao bọc bạn. Không có hoặc có rất ít những tác động tiêu cực, và chòm sao của bạn cứ thế tỏa sáng lặng lẽ. Nhóm đầu tiên, hãy nhớ tập trung vào những sự đổi mới đang dần rõ nét trong lĩnh vực xã hội hoặc cho một sự án. Cẩn trọng một chút và bạn sẽ không có gì phải hối tiếc.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.