Hàng năm Mười Một de 2020 per il segno dell' Hải Sư

Sư Tử sẽ có những phút giây vui vẻ, đầm ấm bên gia đình và đồng thời thiết lập thêm những mối quan hệ thú vị. Sức mạnh của Mặt trời trong cung Bọ Cạp sẽ tác động tới gia đình và khu nhà ở của bạn, cùng với sự hỗ trợ của sao Thủy từ ngày 11 đến ngày 30: một vài sự dịch chuyển hoặc thay đổi đang diễn ra trong ngôi nhà hiện tại của bạn? Sao Hỏa trong cung Bạch Dương, một cung Lửa giống như bạn, mang đến cho bạn sức mạnh và thất bại không có trong từ điển của bạn. Cụm hành tinh trong cung Thiên Bình, bao gồm sao Thủy cho đến ngày mùng 10, sao Kim cho đến ngày 21 báo hiệu khả năng thuyết phục và sự khôn khéo được tăng cường, các sự dịch chuyển và những cuộc gặp gỡ gặp nhiều thuận lợi. Công việc của bạn vẫn tiếp tục nhận những dòng năng lượng chậm từ vũ trụ, định hướng nghề nghiệp của bạn đang chuyển đổi, những kết quả tích cực dài hạn đang dần hình thành cho nhóm thứ 2 và thứ 3. Sao Hải vương thầm thì vào tai bạn những khát khao ngày càng tăng để mở ra những bí ẩn của cuộc sống. Từ ngày 22, khả năng sáng tạo sẽ lên ngôi. Những điều mới mẻ đang làm bạn hào hứng, có phải không các nhóm đầu tiên ?

Tình cảm nói chung
Ngoại trừ ngày 22 thì tháng này là khoảng thời gian chứng kiến sự nở rộ trong đời sống tình cảm của bạn với những dòng năng lượng đầy hứa hẹn. Các mối quan hệ nhận ảnh hưởng từ sao Thủy, sao Kim và sao Hỏa: bạn lịch thiệp, giao tiếp cuốn hút, sự năng động của bạn lôi cuốn những người xung quanh. Đam mê cộng với sức mạnh tinh thần có ảnh hưởng tích cực đến đời sống tình cảm của bạn. Bạn được ưu ái và con người đầy sức sống của bạn được đánh giá cao.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Sự gần gũi và tính cách chan hòa của bạn sẽ phát huy sức mạnh trong tháng này. Đúng vậy, bạn là người dễ tạo dựng các mối quan hệ nhưng đôi khi bạn cũng gần phải quên đi cái tôi của bản thân. Hãy thư giãn và để các hành tinh dẫn dắt bạn.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.