Hàng năm Mười Một de 2022 per il segno dell' Miên Dương

Từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 11, bạn sẽ đặt gia đình sẽ ở vị trí trung tâm của mọi mối quan tâm. Các hành tinh cho bạn cơ hội để sắp xếp lại mọi việc, bạn vẫn kiểm soát các quyết định của mình, bạn không ngại áp dụng mọi ý tưởng để đạt được mục tiêu. Mặc bầu không khí lạnh lẽo bên ngoài, đây là một khoảng thời gian ấm ấp, trái tim bạn được sưởi ấm, các dự án được hiện thực hóa, bạn tràn đầy tự tin. Ảnh hưởng tích cực từ các hành tinh thúc đẩy bạn tiến về phía trước. Sợi dây gắn kết giữa bạn và con cái được thắt chặt. Bạn sẵn lòng thực hiện những lời hứa với những người mà bạn yêu thương. Lĩnh vực tài chính vẫn tương đối ổn định trong suốt cả tháng. Sự táo bạo của bạn cuối cùng cũng gặt hái được thành quả xứng đáng. Nếu bạn phải chốt một dự án hoặc một hợp đồng béo bở, bạn sẽ dễ dàng tìm ra các giải pháp. Không có gì thay đổi trong lối sống của bạn.

Tình cảm nói chung
Sao Kim mang đến cho bạn cơ hội để có những buổi hẹn hò tuyệt vời. Đây là một khoảng thời gian thuận lợi cho chuyện tình cảm. Bạn vui vẻ, tinh nghịch và hấp dẫn. Bạn có nhiều động lực hơn và táo bạo hơn bao giờ hết, nhưng nếu có bất cứ nghi ngờ nào xuất hiện trong tâm trí thì bạn đừng tự viện cớ, tốt nhất là bạn hãy dành thời gian để suy ngẫm cẩn trọng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Đôi khi tâm trí bạn giống như có một màn sương mờ bao phủ nên để tìm, bạn nên giữ mình ở khoảng cách thích hợp để có sự nhìn nhận đúng đắn hơn. Đừng vội vàng đưa ra quyết định. Và tại sao bạn không tìm kiếm sự trợ giúp từ những người thân yêu?Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.