Hàng năm Mười Một de 2022 per il segno dell' Song Ngư

Trong suốt tuần đầu tiên, sự căng thẳng sẽ áp đảo, bầu không khí xung quanh bạn ủ ê, bạn đánh mất động lực, bạn thiếu sự trợ giúp. Vào khoảng ngày 15, một chi tiết nhỏ sẽ đóng vai trò như một cú hích kịp thời, bạn như được sốc điện và lấy lại tinh thần, bạn trở nên khác biệt, đây là thời điểm lý tưởng để bắt đầu một khởi đầu mới. Ảnh hưởng từ các hành tinh sẽ tạo ra một động lực tốt cho các dự án của bạn. Bạn năng động và tràn đầy sức sống. Đồng thời, chuyện tình cảm của bạn cũng diễn ra suôn sẻ, bạn sẵn sàng dời non lấp bể để được sống trong tình yêu. Trong công việc, bạn thích những thử thách, bạn có những điều kiện tuyệt vời để vượt qua. Vào khoảng ngày 17, bạn sẽ được trang bị những yếu tố cần thiết để bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Tài năng của bạn được ghi nhận, bạn hoàn toàn có thể tự hào về bản thân.

Tình cảm nói chung
Nếu các hành tinh đang thúc đẩy đời sống tình cảm của bạn thì đó chính là dấu hiệu tích cực về tình cảm tương lai. Bạn bao dung và dễ thích ứng với môi trường xung quanh, bạn đang có lợi thế nhờ ảnh hưởng tích cực từ các hành tinh, đam mê đang chờ đợi bạn. Tại sao bạn không tin vào những giấc mơ của mình?

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Hãy quên đi những căng thẳng phát sinh đầu tháng; bạn đang có những sắp xếp hợp lý dù là để bắt đầu những mối quan hệ mới hay hoàn thành một dự án chuyên môn hoặc kế hoạch cá nhân. Tập trung vào tương lai và những tham vọng của bạn.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.