Hàng năm Mười Một de 2022 per il segno dell' Thiên Xứng

Hạ thấp sự phòng thủ? Điều này rất khó xảy ra với bạn, bạn chưa sẵn sàng để thực hiện bất cứ nỗ lực nghiêm túc nào, bất kể vấn đề, con người hay tình huống trước mắt là gì. Sự khởi đầu của tháng 11 đáng được chú ý, bạn được dẫn dắt, bạn nhận được các tín hiệu nhưng từ chối trả lời. Bạn có vẻ cứng nhắc, liệu mùa đông đến có khiến bạn dễ bị tổn thương? Chỉ đến ngày 16, mọi thứ mới dần lắng xuống, sự ngọt ngào quay trở lại, cuộc sống hàng ngày của bạn trôi qua một cách bình yên, bạn tìm thấy sự lạc quan, những căng thẳng tinh thần biến mất. Ngay cả khi bạn còn một vài điều cần giải quyết thì bầu không khí cũng bớt hạn chế hơn, thoải mái hơn. Bạn quyết định dành thời gian bên những người thân yêu, bạn không ngần ngại chia sẻ về các dự định cuộc đời. Ngoài ra, hãy tham gia vào các hoạt động thể thao.

Tình cảm nói chung
Mọi thứ đều đơn giản và dễ dàng, tuy nhiên, bạn lại cố chấp với những khuyết điểm. Các mối quan hệ của bạn trở nên phức tạp từ khoảnh khắc bạn không chịu thay đổi con người mình. Chúng tôi yêu quý bạn bởi chính con người bạn, ai cũng có những sai lầm. Hãy nhìn nhận mọi việc dưới góc độ tương đối, điều đó cho phép bạn là chính mình trong các mối quan hệ mà không cần phải lo sợ thất bại.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Không có lý do gì để bạn phải thất vọng, hãy nắm chắc vũ khí, ngẩng cao đầu và vững bước đi lên. Đôi khi trong cuộc sống bạn phải chấp nhận một vài rủi ro nhất định. Cách tốt nhất là hãy gạt bỏ mọi oán giận sang một bên để tiến về phía trước.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.