Hàng năm Năm de 2019 per il segno dell' Nhân Mã

Cho đến ngày 15, sao Hỏa ở trong cung Song Tử sẽ khiến bạn có đủ năng lượng để hoạt động và còn dư để dành! Trong khí hậu đặc biệt sống động này, lĩnh vực tình cảm của bạn ngày càng trở nên mạnh mẽ và đam mê hơn. Không những thế, hãy cẩn thận về thái độ của bạn và những lời hứa mà bạn đang có ý định thực hiện. Sự đối lập liên kết sao Hỏa với cung của bạn gây ra những phản ứng không đúng lúc sẽ có thể khiến mọi việc như bị đặt trên chảo lửa. Cho đến ngày 14, sao Kim sẽ bảo vệ đời sống tình cảm của bạn, việc tìm kiếm tiếng nói chung với nửa kia của bạn sẽ trở nên nhanh hơn và tự nhiên hơn, một dịp tốt để theo đuổi những gì đã được đề xuất, để thảo luận cùng xây đắp tương lai của bạn hoặc đơn giản chỉ là để chia sẻ những công việc thường nhật trong sự đồng lòng tuyệt vời nhất. Những kết quả bạn gặt hái được cũng như những gì bạn đã tích lũy cũng sẽ được bảo toàn tốt trong thời gian này. Trong nửa sau của tháng, bầu trời sẽ dịu đi với sự đi vào của những hành tinh di chuyển nhanh vào cung Kim Ngưu nhưng bắt đầu từ ngày 20, những hành tin nhanh nhất như sao Thủy và Mặt Trời sẽ đi vào cung Song Tử và tái khởi động bản tango tình yêu mượt mà và hầu như không bị gián đoạn...Những người thuộc nhóm thứ 3 sẽ gặp chút trục trặc so với những người khác, khi vị thần hộ mệnh của mình là sao Mộc - "vị ân nhân lớn" đang ở trong cung của họ.

Tình cảm nói chung:
Các mối quan hệ của bạn đang khá ổn cho tận đến ngày 14 và thậm chí cả sau đó: sao Kim ở trong cung Kim Ngưu có thể khiến bạn xử sự hơi thái quá nhưng ngoài việc đem đến một vài khoảnh khắc nặng nề hoặc đôi chút buồn phiền thì vị thần này cũng không hẳn là sẽ tạo ra sự tẻ nhạt, và đó chính là điểm mấu chốt! Bắt đầu từ ngày 20, Mặt trời và sao Thủy trong cung Song Tử, cung đối xứng và bổ trợ cho cung của bạn, sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc tươi mới trong cuộc sống!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Nếu bạn không mơ tưởng hão huyền so với thực tế, và nếu bạn tăng cường các mối quan hệ của bạn trước ngày 14 hoặc làm quen với một số người mới sau ngày 20, thì điều này có nghĩa rằng bạn trung thành với lịch trình mà bầu trời trong tháng Năm tạo ra sự thoải mái và đa dạng đã sẵn sàng chào đón bạn.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.