Hàng năm Năm de 2022 per il segno dell' Hổ Cáp

Có vẻ như không phải bạn đang lắng nghe người khác mà bạn chỉ đang giả vờ lắng nghe họ bởi sẽ tốt hơn nếu bạn không tham gia vào những cuộc tranh luận mà bạn cảm thấy không quan trọng. Tháng này, bạn bận rộn đến mức không có thời gian để thở, vì thế, bạn không thích lãng phí thời gian quý báu của mình vào những lời đồn thổi. Bạn rơi vào trạng thái căng thẳng cho đến ngày 17. Bạn đang phải căng não để gắng sức hoàn thành các dự án chuyên môn của bạn. Vào khoảng ngày 20, những chân trời mới sẽ mở ra, hãy tìm kiếm trong đó những cơ hội mới và cần thiết với bạn. Những cuộc gặp gỡ trong mùa xuân là khởi nguồn của những câu chuyện tình yêu hoặc những tình bạn bền vững. Đừng quên dành những khoảnh khắc cho riêng mình và tạm ngắt kết nối với cuộc sống bộn bề ngoài kia.

Tình cảm nói chung
Nhìn chung, mọi việc đều tốt đẹp, bạn có những đặc quyền, mùa xuân khiến tâm trạng bạn tốt đẹp. Bạn trao sự tin tưởng của mình cho những người bạn yêu thương mà không mong đợi nhận lại bất cứ điều gì. Một sự sắp xếp mới (một chuyến đi, một bữa tiệc…) sẽ làm bầu không khí thêm phần vui vẻ, sôi động. Khi cảm nhận được niềm hạnh phúc, bạn sẽ quên đi mọi sự ghen ghét, đố kị từ người khác.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Nhờ những cơ hội mà các hành tinh tạo ra cho bạn, bạn lấy lại sự tự tin vào tương lai. Đừng thay đổi bất cứ điều gì, tháng này, sự cộng hưởng từ các hành tinh cho phép bạn tận dụng những nguồn năng lượng tuyệt vời. Phát huy tài năng của bạn, bạn cần tin tưởng vào bản thân để phát huy tài năng của mình.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.