Hàng năm Năm de 2022 per il segno dell' Miên Dương

Một khởi đầu có phần khiêm tốn và nhẹ nhàng dành cho Bạch Dương. Bạn sẽ cần kiên nhẫn để chờ đến lúc xuất hiện những thay đổi quan trọng trong cuộc sống của bạn. Một vài hành tinh gây ra ảnh hưởng không mấy tích cực cho bạn, bạn đột nhiên có thể vướng phải một vài trở ngại, bỏ lỡ một vài cuộc hẹn và đối mặt với những sự việc không lường trước được. Tuy nhiên, không có gì quá nặng nề cả, đó chỉ là những tình huống hơi miễn cưỡng một chút. Hãy yên tâm vì luôn tồn tại mặt tích cực, bất chấp những xung đột hay căng thẳng, bạn vẫn giữ được nụ cười trên môi, nhờ đó, bạn không mắc phải bất cứ sai lầm nào. Và rồi rất nhanh chóng, mọi việc sẽ trở về đúng vị trí. Từ tuần thứ 3 trở đi, những khó khăn nhỏ sẽ tan biến, những động lực xuất hiện góp phần thúc đẩy các dự án của bạn. May mắn sẽ tìm đến bạn vào cuối tháng, bạn phải nhanh chóng nắm bắt các cơ hội, ngay bây giờ hoặc sẽ không bao giờ. Các mối quan hệ của bạn được củng cố bền chặt hơn, đồng thời, các mối liên kết mới cũng được thiết lập.

Tình cảm nói chung
Bạch Dương nổi tiếng là người hành động bốc đồng và tháng này không phải là ngoại lệ. Trong chuyện tình cảm, bạn có cảm giác bất an bởi những bất đồng trong quan điểm nhưng từ ngày 21, từ này 21, dưới sự bảo trợ của các hành tinh, bạn có thể giao tiếp dễ dàng mà không sợ dẫn đến những cuộc tranh cãi. Không ai có thể đổ lỗi cho bạn trong một thời gian dài. Trước khi hết tháng, mọi thứ sẽ đều tốt đẹp hơn về mặt tình cảm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Đối với một số người, đây có thể là một tháng hơi thiếu nhiệt tình, nhưng nhìn chung, tất cả mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ, những mối quan hệ tốt đẹp được hình thành. Đừng nhìn lại những thất bại. Thái độ lạc quan, tích cực vẫn luôn là chìa khóa để đi đến thành công.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.