Nam Dương, Tử vi theo tháng dành cho 1 Giêng 2020

Ma Kết thân mến, sự tập trung của các hành tinh trong cung của bạn sẽ giúp khởi đầu năm mới với tốc độ nhanh nhất! Hãy nhìn xem: Mặt Trời và sao Thủy cho đến ngày 17 sẽ củng cố và tăng cường khả năng thu hút cũng như khả năng lý luận của bạn trong khi sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương tiếp tục truyền năng lượng của sự đổi mới và xây dựng. Sao Thiên vương, trong cung Kim Ngưu, sẽ thổi bùng khát khao tự do, tăng tính sáng tạo, đồng thời gắn kết bạn với tập thể nhiều hơn so với bình thường. Trái tim bạn ngập tràn sự đồng cảm và thấu hiểu. Sao Hải vương sẽ trợ giúp cho bạn trong khi sao Hỏa trong cung Nhân Mã khuyến khích bạn trầm tĩnh và kín đáo, trách xa những thị phi và những cặp mắt soi mói của thiên hạ. Đôi khi, tách biệt với thế giới bên ngoài cũng là một cách để nạp lại năng lượng cho bản thân.

Tình cảm nói chung
Cách yêu của bạn sẽ có một sự thay đổi sâu sắc và triệt để. Sao Thiên vương, trong cung Kim Ngưu, ở một góc chiếu thuận lợi với Mặt Trờ, báo hiệu một cơn sóng thần có thể ập đến cuộc sống hôn nhân của những bạn thuộc nhóm đầu tiên. Việc gặp gỡ một người đặc biệt và hiện đại có thể làm xáo trộn cuộc sống vốn đang bình lặng của bạn. Kể từ ngày 14, sao Kim sẽ giúp bạn khéo léo hơn trong lời ăn tiếng nói đồng thời tăng sức hấp dẫn của bạn. Sao Hỏa trong Nhân Mã có thể tạo điều kiện cho một bước thay đổi đang âm thầm diễn ra trong trái tim bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Có một sự cải cách sâu sắc đang diễn ra trong bạn. Bạn dành nhiều thời gian để suy ngẫm và điều này khiến bạn hơi thu mình vào vỏ ốc cô độc. Bạn giống như một chú dê đang đứng trên đỉnh núi, lặng lẽ quan sát và chờ đợi. Những thay đổi không thể tránh khỏi đang tiến lại rất gần.

Năm mới với những thách thức mới đang chờ đón những đứa con của Hoàng đạo !Tháng Một sẽ nhận tác động sâu sắc từ các hành tinh trong các cung Đất: Mặt Trời, sao Thủy, sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương trong cung Ma Kết và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, sản sinh ra một nguồn năng lượng to lớn có tính cụ thể hóa cao. Nguồn năng lượng này được tích tụ và lớn dần qua các tháng và sẽ đồng hành với chúng ta trong suốt năm 2020. Sẽ có những thời cơ thích hợp để hiện thực hóa giấc mơ, kể cả những giấc mơ tưởng chừng rất xa tầm với. Và những chân trời được mở rộng! Hãy cứ “điên” một chút, thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính của chính mình. Hãy mạnh dạn bắt tay thực hiện những lý tưởng ấp ủ bấy lâu với bầu nhiệt huyết sục sôi được truyền từ sao Hỏa trong cung Nhân Mã. Sao Thủy, biểu trưng cho sự cụ thể, rõ ràng và hướng tới tương lai, sẽ chắp cánh cho những ý tưởng của chúng ta bay xa. Năm 2020 sẽ là một năm đánh dấu nhiều chuyển biến trong cuộc sống nếu như bạn biết nỗ lực hết mình, và thành công chắc chắn sẽ mỉm cười với bạn. Hãy dẹp bỏ hết mọi e dè, sợ hãi để sống hết mình, cống hiến hết mình, tin tưởng vào bản thân và chứng kiến những phép màu kỳ diệu của cuộc sống.Một năm tốt đẹp cho tất cả mọi người!Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.