Nam Dương, Tử vi theo tháng dành cho 9 Chín 2019

Sao Diêm Vương trong cung của bạn tạo cho bạn những điều bất ngờ tốt nhưng có một sự tương ứng với điều này. Nếu dây thần kinh của bạn đã được thử nghiệm một cách gắt gao, ngoài việc đưa bạn vào, những lựa chọn sẽ bị hạn chế. Tháng này, Ma Kết thân mến, các chuyển động của hành tinh chỉ là ở cái đầu của họ, bạn sẽ phải đối phó với điều đó. Nếu có những trở ngại nhỏ ở phía trước của bạn, đừng bỏ cuộc, nó có thể là một trải nghiệm, hãy mạnh mẽ lên! Bạn sẽ vượt qua khó khăn bằng cách thu hút năng lượng tích cực từ những người thân yêu của bạn. Cho tới ngày 22 tháng 9, hãy bình tĩnh trở lại, mọi thứ trở nên chặt chẽ, giao tiếp của bạn đang trở nên có tính xây dựng, các bước bạn đang thực hiện là tốt. Cảm giác mạnh và cảm xúc đang hòa cùng nhau. Trong lĩnh vực tình cảm, để đưa bạn đến gần hơn với ai đó, bạn đã đặt chiến lược đúng chỗ. Tình yêu sẽ mỉm cười với bạn vì một lý do đơn giản rằng tất cả những nỗ lực của bạn sẽ không vô ích.

Tình cảm nói chung:
Đường chân trời sáng lên ngay khi bạn dám đảm nhận các vấn đề vào tay của chính bạn. Từ ngày 4 đến ngày 9 tháng 9, khi nói về những vấn đề của trái tim, đừng cố gắng làm gì cả, hãy để mọi chuyện diễn ra. Sao Hỏa trong cung Xử Nữ ảnh hưởng đến cảm xúc, khoảng ngày 13 tháng 9 thì tình huống sẽ ít bị mờ nhạt hơn. Nếu bạn đang chờ đợi câu trả lời, bạn sẽ nhận được một số hồi đáp. Vào cuối tháng, cảm xúc về tình yêu sẽ đạt đến đỉnh điểm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Sau vài tuần nghi ngờ, cuối cùng bạn có thể an tâm khi bạn nhận ra rằng mọi việc không tệ. Hãy tận dụng tất cả những gì đã xảy ra để giúp bạn tiến lên phía trước. Quản lý cảm xúc và tình cảm của bạn.

Có thể vào đầu tháng, các tình huống chưa được giải quyết sẽ là trọng tâm ưu tiên của bạn, bất kể lĩnh vực nào. Trên thực tế, ảnh hưởng của hành tinh cho thấy bạn cần phải đưa ra các quyết định. Các ngôi sao là chính; Lĩnh vực tình cảm sẽ chiếm ưu thế hơn mọi thứ khác. Vào hai tuần cuối tháng, đó là thời điểm để đi đến chính thức hóa một mối quan hệ. Trên bình diện chung, may mắn sẽ đến vào cuối tháng Chín. Hãy quan sát và lắng nghe. Chính gia đình sẽ là tâm điểm mối quan tâm của bạn, tình huống phải tiến triển, đừng đợi đến khi quá muộn. Mặt trời trong cung Xử Nữ hứa hẹn những cơ hội tuyệt vời trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Đã đến lúc cần để cho trí sáng tạo đem lại lợi ích cho bạn. Hãy bắt đầu bằng hàng loạt các ý tưởng mới; Nó sẽ có lợi cho những tháng tới.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.