Nam Dương, Tử vi theo tháng dành cho 11 Mười Một 2019

Ma Kết thân mến, tháng 11 đang đón chờ bạn với hàng loạt dự án và hoạt động xã hội. Những gã khổng lồ của bầu trời, Sao Thổ và Sao Diêm Vương, tiếp tục tạo ra những thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn. Sao Thiên Vương, trong Kim Ngưu, cũng giúp ích cho bạn khá nhiều trong thời gian này vì bạn cùng thuộc Cung Đất. Công việc của bạn cũng sẽ chịu ảnh hưởng của Sao Hỏa trong Thiên Bình trong góc chiếu vuông góc của Mặt Trời. Góc chiếu này sẽ tạo cú huých trong sự nghiệp của bạn, bạn sẽ trở nên năng động nhưng đừng quá vội vàng, hấp tấp. Hãy đợi đến ngày 19 để bắt đầu một dự án mới hoặc quyết định cộng tác với ai đó. Bạn đang ở trong một thời điểm mà mọi thứ đều sẵn sàng. Sao Hải Vương trong Song Ngư sẽ truyền cảm hứng và làm giảm bớt đi những nỗi sợ hãi trong bạn, bạn sẽ sẵn sàng khám phá những khả năng còn tiềm ẩn của bản thân.

Tình cảm nói chung:
Trong những ngày đầu tháng, bạn rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan khi vừa muốn ổn định bản thân vừa vẫn muốn sống cuộc sống tự do theo ý mình. Đừng bao giờ vô tình hay cố ý trở thành người thứ ba xen ngang vào một câu chuyện tình yêu khác. Bạn sẵn sàng cho đi nhưng tuyệt đối không vay mượn tình cảm. Hãy đợi đến ngày 19 và thời điểm cuối tháng để vun đắp yêu thương.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Bạn cũng đã nhận thấy những thay đổi vẫn tiếp tục diễn ra trong cuộc sống của bạn. Hãy dành thời gian để suy xét bản thân sâu sắc nhưng cũng nhớ hòa mình với thế giới và học cách buông bỏ những thứ không hợp lý. Và bạn sẽ nhận thấy mọi việc đều phát triển theo chiều hướng tích cực.

Mặt Trời trong Bọ Cạp sẽ đánh thức phần nhạy cảm vốn ẩn sâu trong mỗi chúng ta. Cũng trong Bọ Cạp, ảnh hưởng của Sao Thủy sẽ tăng cường sức mạnh nội tâm và làm bùng cháy khát khao thường trực trong việc tự tìm ra lời giải đáp cho những vấn đề cụ thể trong cuộc sống. Cảm xúc mạnh mẽ sẽ lấn át lý trí. Cho đến ngày 19, Sao Hỏa – hành tinh của hành động – trong Thiên Bình, sẽ khiến chúng ta gặp khó khăn khi phải đưa ra những lựa chọn dứt khoát. Sự do dự đang cản bước chúng ta và lúc này, đi đến một thỏa hiệp có ý nghĩa quan trọng hơn chỉ là một giải pháp tình thế. Sau đó, Sao Hỏa đi vào Bọ Cạp và sẽ tăng cườngnhững xúc cảm mạnh mẽ. Sao Thổ và Sao Diêm Vương, trong Ma Kết, khuyến khích chúng ta bắt tay gây dựng lại từ những thứ có thể đã bị phá hủytrong quá khứ. Với nguồn năng lượng khổng lồ, chúng ta có thể chạm đến những gì tốt đẹp nhất. Ảnh hưởng cộng hưởng từ Sao Kim trong Nhân Mã và Sao Mộc sẽ đánh thức đam mê và lý tưởng trong mỗi người. Đời sống tình cảm cũng được vun đắp và tràn trề nhựa sống. Hãy không ngừng tìm kiếm cảm hứng và khơi nguồn sáng tạo.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.