Hàng năm Sáu de 2018 per il segno dell' Hải Sư

Bạn sẽ giũ sạch mọi sự không chắc chắn trong tầm nhìn và quan điểm của mình. Các sự việc được phơi bày rõ ràng dưới ánh sáng mặt trời bà bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho những nghi vấn của bản thân. Bạn thậm chí có thể chấp nhận mọi thứ như đúng bản chất của chúng nhờ sự linh hoạt hơn trong nhận thức. Bạn cũng khám phá ra rằng các nhu cầu hiện tại của bạn khá tương thích với thực tế và vì thế, cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều. Thời gian cần thiết để kết nối tất cả sẽ tùy thuộc vào các mong muốn của bạn. Đối với một vài người, sẽ là ngay lập tức, nhưng với những người khác, sẽ mất nhiều thời gian hơn để hoàn toàn thoải mái với quan niệm mới về cuộc sống. Bạn cũng sẽ học cách làm quen với những sự thật hiển nhiên và vui vẻ mở rộng tầm mắt của mình. Bạn sẽ lại lao đầu vào công việc trong sự năng động và hiệu quả và sẽ có những lý do chắc chắn để tin rằng mọi việc đều có thể xảy ra. Nếu bạn đang ở trong giai đoạn có các giao dịch bất động sản hoặc xây dựng các dự án mới trong công việc, bạn sẽ phải chịu đựng những rắc rối liên quan đến luật pháp hoặc hành chính, mà có thể khiến bạn bực tức, khó chịu. Đừng để tâm đến những sự chậm trễ hay thất vọng. Đây chỉ là chút thời gian bạn cần phải vượt qua để củng cố và hoàn thành những thứ còn dang dở. Thời điểm đầu tháng là thời gian tốt đẹp nhất dành cho bạn. Sao Kim và Sao Thủy sẽ cho phép bạn có những ứng xử hợp lý trong các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp và/hoặc trong gia đình. Trong các cuộc gặp gỡ hoặc đoàn tụ gia đình, bạn sẽ có cơ hội kiểm chứng vai trò thực sự của mình và xác nhận rằng không việc gì có thể hoàn thành mà không cần tham khảo ý kiến của bạn. Vào ngày mùng 8, có một người phụ nữ gần gũi với bạn sẽ luôn sẵn sàng kề vai sát cánh bên bạn và có những hỗ trợ cần thiết. Bạn sẽ có những ảnh hưởng tích cực vào khoảng ngày 17.

Tình cảm nói chung:
Bạn chắc chắn sẽ cần điều chỉnh các nguồn năng lượng mới và sẽ thấy khá khó khăn để tạo ra sự phù hợp giữa cảm xúc và hành động. Nếu bạn tập trung quan sát, đánh giá tình huống trước khi cố gắng thay đổi mọi việc, bạn sẽ bình tĩnh đối mặt với các biến cố có thể xảy ra và vượt qua mọi nỗi sợ hãi. Chuyện tình cảm của bạn sẽ trở nên phong phú và thú vị bởi vì bạn sẽ học cách đặt mọi thứ ở đúng vị trí của chúng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Đừng cảm thấy phiền não hay đau đầu với những tình huống mới phát sinh. Nếu bạn xem chúng như những kinh nghiệm sống để bạn có thể một lần ra khỏi khoảng an toàn bấy lâu, bạn sẽ đủ sáng suốt để có những bước tiến hợp lý và rõ ràng. Vào ngày 28 và 29, bạn nên nuôi dưỡng và trau dồi tư duy tích cực.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.