Hàng năm Sáu de 2018 per il segno dell' Hổ Cáp

Mọi việc sẽ được tăng tốc kể từ ngày 15 tháng 6. Hiện tượng Đại thập tự hiếm gặp của các hành tinh sẽ thôi thúc bạn ra quyết định. Mặc dù không phải lúc nào bạn cũng có thể làm chủ hoàn toàn tình thế nhưng mọi việc vẫn sẽ tiếp tục tiến triển bằng cách này hay cách khác và vì thế, bạn sẽ sớm tìm thấy sự thỏa mãn. Với bản tính độc lập và ham hiểu biết, bạn sẽ có cơ hội thể hiện bản thân rằng bạn có thể đảm nhận những trọng trách trong công việc. Các khả năng, kỹ năng của bạn được đánh giá cao và bạn có thể sẽ muốn bắt đầu một vài thử thách mới, lên đường và khám phá xem đâu mới là thiên đường thực sự dành cho bạn. Và tại sao không? Mọi sự thay đổi đều có cơ sở và bạn sẽ không vội dấn thân vào bất cứ điều gì nếu vượt quá mạng lưới an toàn của bạn. Những mong muốn cá nhân của bạn sẽ được thỏa mãn và sẽ có dự định thay đổi công ty hoặc chuyển sang một lĩnh vực khác mà không gặp phải quá nhiều khó khăn. Bạn cũng sẽ không ngừng đặt ra cho mình những câu hỏi liên quan đến các mối quan hệ của bạn với những người khác. Khát khao thể hiện chính mình theo chiều sâu sẽ mang đến những băn khoăn không chỉ về lối sống mà còn về cách nhìn cuộc đời của bạn. Bạn cần cảm giác an toàn và bằng lòng với những gì thuộc về bản chất của mình và sẽ tìm mọi cách để đạt được điều này. Các hợp đồng và các mối quan hệ đều gặp nhiều thuận lợi, đặc biệt là trong hai tuần đầu tiên và bạn sẽ có thể nhận được những sự hỗ tích cực từ những người gần gũi với bạn. Vào ngày 23, bạn sẽ thấu hiểu sâu sắc mọi vấn đề, vì vậy, không cần tạo ra một hình ảnh. Hãy dành riêng cho bạn ngày mùng 6 tháng 5 nếu bạn muốn được nghỉ ngơi, thư giãn.

Tình cảm nói chung:
Một vài căng thẳng khiến bạn cảm thấy băn khoăn về tình cảm của mình, bạn sẽ được gì, mất gì và liệu bạn có vẫn cảm thấy hài lòng? Bạn sẽ có một vài lựa chọn và chắc chắn sẽ có đủ cơ sở để trả lời cho những nghi vấn của mình. Sao Kim trong Cự Giải sẽ bảo vệ các mối quan hệ của bạn và Sao Thủy sẽ giúp bạn tìm ra thứ bạn thực sự yêu thích.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Nếu bạn quyết định đưa ra một quyết định quan trọng thì đừng quên bất cứ thủ tục pháp lý nào có liên quan. Dựa vào khả năng của bạn để dự đoán diễn biến của sự việc. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện những bước thay đổi trong cuộc sống và ngay lập tức cảm thấy hòa nhịp với cuộc sống mới. Vào ngày 10 và 11, đừng quá cứng nhắc với các nguyên tắc. Hãy linh hoạt với các yêu cầu hay mong muốn bất ngờ phát sinh.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.