Hàng năm Sáu de 2018 per il segno dell' Xử Nữ

Bạn sẽ không chệch hướng khỏi con đường đang đi và sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu bằng cách riêng của mình mà không cần quan tâm quá nhiều đến những việc ngoài lề. Bạn sẽ quyết định một lần và mãi mãi rằng bạn sẽ không cần cố gắng để hiểu mọi thứ. Một số tình huống nằm ngoài logic thông thường và bạn vẫn giữ thái độ khiêm tốn trong việc từ chối đạt được những bước tiến bằng cất cứ giá nào. Dù chuyện gì xảy ra, bạn sẽ vẫn nghĩ về ngày mai, sắp xếp công việc và cuộc sống hàng ngày bằng cách chia sẻ trách nhiệm càng nhiều càng tốt. Bạn sẽ cố gắng thể hiện và lan tỏa giá trị bản thân trong khi phát triển các tài năng của mình. Thực tế luôn dõi theo bạn và các hành tinh trong các cung thân thiện sẽ tiếp tục đóng vai trò như các vị thần hộ vệ cho bạn. Họ sẽ bảo vệ bạn khỏi những sự chệch hướng dù là nhỏ nhất và gợi mở những lộ trình gián tiếp. Kết quả là bạn sẽ không đặt ra quá nhiều nghi vấn hoặc ít nhất không phải băn khoăn cho đến giữa tháng. Sau đó, một cơn gió nhỏ mang theo sự nổi loạn sẽ thổi theo hướng của bạn và bạn sẽ thẳng thắn với những người mà bạn nghĩ rằng có ý định không tốt với bạn. Vào ngày mùng 6, bạn sẽ cần hít thở không khí trong lành và sự độc lập. Bạn có thể từ chối một số nghĩa vụ và tìm cách thoát khỏi cuộc sống ngột ngạt một mình hoặc cùng với ai đó. Bản năng của bạn đóng vai trò quyết định và bạn sẽ bảo vệ những ước muốn của mình, ngay cả khi điều này có vẻ cực đoan. Sự bảo trợ của Sao Mộc trong Bọ Cạp sẽ mang đến cho bạn một tầm nhìn bao quát rộng lớn và bạn sẽ có một góc nhìn hợp lý và cởi mở. Nếu cần phải thay đổi thì bạn cũng không mấy ngạc nhiên. Vào ngày mùng 1, bạn sẽ quyết định cho chính mình.

Tình cảm nói chung:
Mặc dù Sao Kim trong chòm sao Sư Tử sẽ không đưa ra cho bạn tất cả các câu trả lời mà bạn đang chờ đợi, nhưng ít nhất cũng không cản trở ý chí tự do của bạn. Bạn được quyền lựa chọn giữa sự cô đơn hay cuộc sống có đôi có cặp. Sao Thổ sẽ dõi theo bạn từ chòm sao Ma Kết và ủng hộ bạn trong mọi quyết định trong khi Sao Diêm Vương sẽ chấp nhận những thay đổi bất kể những thay đổi này xuất phát từ nguyên nhân khách quan hay chủ quan. Đây sẽ là thời gian để tự vấn bản thân bằng những câu hỏi mang tính thực tế.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Đừng để bản thân vị chôn vùi trong những nỗi nghi ngờ mơ hồ mà bản thân bạn biết rằng sẽ rất khó khăn để sắp xếp chúng vào đúng vị trí. Những băn khoăn của bạn hoàn toàn có thể chia sẻ và được thấu hiểu bởi những người xung quanh bạn. Vào ngày 14, đừng lấy khoảng cách để che dấu bản thân hoặc quá quan trọng hóa các vấn đề đơn giản.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.