Hàng năm Sáu de 2019 per il segno dell' Nam Dương

Khi sao Hỏa ở lại cung Cự Giải cho đến ngày 30 thì bạn thậm chí còn bất động hơn bình thường. Tuy nhiên bạn không thiếu năng lượng, bạn chỉ cần đưa ra quyết định. Ý tưởng thay đổi con đường đi của bạn đang đi theo chiều hướng của nó, nhưng bạn vẫn chưa đưa ra sự lựa chọn. Đừng lo lắng, sự cần thiết không biết đến luật lệ, và trong một khoảng thời gian nào đó bạn sẽ thấy rõ ràng hơn vì các sự kiện sẽ đến theo cách của bạn một cách tự nhiên. Mặt trời đang ở trong cung Song Tử đến ngày 20, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng cho sự kích động nhất định có thể khiến cho dây thần kinh bị thử sức chịu đựng. Trên thực tế, sự sôi sục và vội vã làm đảo lộn những thói quen, ý tưởng hàng ngày của bạn. Môi trường khắc nghiệt này không phù hợp với tình trạng nóng nảy của bạn và có nguy cơ tạo ra sự căng thẳng trong mối quan hệ. Tương tự như vậy, đừng đánh mất sự bình tĩnh của bạn. Hãy coi như một chút nhanh nhẹn trong cuộc sống hàng ngày của bạn và thích ứng với nhịp điệu và thái độ của mọi người!

Tình cảm nói chung:
Tình yêu của bạn và cuộc sống tình cảm rất ổn định trong vài tuần sẽ tỏa sáng bắt đầu vào ngày mùng 8, mở ra cho bạn những chân trời mới và khả năng khéo léo. Bạn sẽ không phải lúc nào cũng thích điều này vì bạn thích sự bình thường hơn là bất ngờ nhưng nếu bạn lạc quan nhìn vể phía ánh mặt trời của sự những sự việc đó thì những khoảnh khắc tuyệt vời sẽ hiện ra trong tầm mắt.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Các cuộc trò chuyện sôi nổi và các chuyến đi thường xuyên sẽ giúp bạn lấy lại phong độ trong tháng của mình và thúc đẩy bạn giao tiếp tự do hơn, để bạn có quan điểm của bạn về những cảm giác đối đáp với nửa kia của bạn. Tất cả sự phấn khích này sẽ kéo bạn ra khỏi một thói quen quá dễ dự đoán và mở ra trái tim của bạn với những khả năng mới.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.