Hàng năm Sáu de 2020 per il segno dell' Thiên Xứng

Tháng này, Thiên Bình sẽ sống trọn với những cảm xúc và đam mê. Sự hiện diện của Mặt trời trong cung Song Tử cho đến ngày 20 khuyến khích bạn đẩy tham vọng nghề nghiệp lên một bậc cao mới. Sao Kim, hành tinh chủ quản, ở vùng lân cận, báo hiệu một tháng dễ chịu về mặt cảm xúc, bạn sẽ trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn trong mắt mọi người xung quanh. Sao Thổ trong cung Bảo Bình đánh dấu những bước tiến triển tốt đẹp trong đời sống tình cảm. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu tiếp tục những thay đổi theo chiều sâu. Một làn gió của sự thay đổi sẽ thổi đến tất cả các lĩnh vực của cuộc sống mà bạn không thể né tránh. Kể từ ngày 21, Mặt trời trong cung Cự Giải cùng với sao Thủy sẽ tập trung vào nghề nghiệp chuyên môn của bạn. Sao Mộc và sao Diêm vương ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn: các mối quan hệ trong gia đình có thể diễn biến phức tạp, hãy khôn khéo dàn xếp hoặc cân nhắc việc lánh mặt tạm thời nếu cần thiết. Sao Hỏa và sao Hải vương sẽ tiếp thêm năng lượng để bạn vui sống mỗi ngày.

Tình cảm nói chung
Sao Kim mang đến một tháng dễ chịu với cảm giác hòa hợp. Tuy nhiên, những nhu cầu tình cảm của bạn trở nên mạnh mẽ, hãy chắc rằng bạn trân trọng những gì bạn đang có. Sao Hỏa ở góc chiếu bất lợi với Mặt trời báo trước một vài xung đột trong cuộc sống hàng ngày mà có thể gây cho bạn cảm giác bất ổn. Hãy đặt niềm tin vào sao Thổ, đặc biệt là nhóm đầu tiên, hành tinh mang nhiều thuận lợi cho tình yêu, sự bền bỉ và thời gian.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Sự quá cảnh của sao Mộc, sao Hải vương và sao Diêm vương đã không còn ảnh hưởng hoặc ảnh hưởng rất ít đến bạn, ngoại trừ những bạn thuộc nhóm thứ 3. Ngoài ra, hãy mở lòng mình bằng cách chào đón sao Kim xinh đẹp trong suốt tháng. Bạn thực sự xứng đáng.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.