Hàng năm Sáu de 2021 per il segno dell' Kim Ngưu

Luôn luôn bị kìm hãm bởi sự giới hạn của sao Thổ, tuy nhiên, trong tháng này, bạn sẽ giang rộng đôi cánh và mở rộng trái tim trong các vấn đề liên quan đến tình cảm. Đời sống vật chất của bạn cũng được bảo đảm và bạn sẽ muốn chia sẻ vận may của mình với gia đình hoặc một ai đó gần gũi với bạn. Từ ngày 11, bạn có thể đạt được những lợi ích khác bắt nguồn từ các hoạt động của bạn. Sự bướng bỉnh sẽ không giúp ích gì cho bạn, tốt hơn cả là bạn nên học cách chấp nhận và thích ứng với hoàn cảnh thay vì cố gắng chống lại chúng: hiệu quả mà bạn thu được sẽ lớn hơn nhiều. Sao Mộc hứa hẹn những tình bạn mới và mở rộng tầm nhìn cho bạn.

Tình cảm nói chung
Thời điểm đầu tháng có thể xuất hiện một vài nghi ngờ và thiếu chắc chắn, đặc biệt là giữa các cặp đôi. Bởi vì cảm giác thiếu an toàn đối với người bạn yêu, bạn sẽ xù lông và thể hiện bản thân có phần hung hăng hơn là bao dung và rộng lượng. Bạn đang chờ đợi điều gì đó mà đã không xảy ra nhanh chóng như bạn mong muốn. Cảm giác thiếu tự tin bao trùm lấy bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Nếu tháng này khởi đầu tương đối bình lặng thì điều đó không đồng nghĩa với việc không có chuyện gì xảy ra trong đời sống tình cảm của bạn. Cảm giác dễ chịu, thoải mái mà những người thân yêu mang đến cho bạn sẽ trở thành một nguồn động lực dẫn dắt mọi thứ còn lại.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.