Hàng năm Sáu de 2021 per il segno dell' Miên Dương

Sao Thủy nghịch hành cho đến ngày 23 sẽ làm hạn chế khả năng thể hiện cũng như sự linh hoạt của bạn một chút. Tuy nhiên, bạn vẫn giữ được sự sáng suốt cần thiết và mặc dù, quá trình trao đổi của bạn nhận được ít sự trợ giúp hơn nhưng chúng vẫn thực sự hữu ích và mang tính xây dựng. Bạn sẽ cần rèn luyện sự kiên nhẫn trong tháng này và kiểm soát đam mê trong bạn để không vấp phải quá nhiều bất ổn hay để bản thân rơi vào trạng thái thất vọng bởi các tham vọng quá mức. Tâm trạng của những người thân yêu bên bạn (gia đình, bạn bè, người yêu) đang thay đổi và bạn sẽ phải sử dụng hết tài ăn nói của mình để không làm tổn thương cảm xúc của bất cứ ai. May mắn là từ ngày 11, sao Hỏa sẽ tạo động lực thúc đẩy bạn hành động: bạn sẽ chủ động hơn và nếu bạn không quá vội vàng, bạn sẽ có được thành công tuyệt vời.

Tình cảm nói chung
Bạch Dương thân mến, đã đến lúc đi đến hòa giải và tìm ra tiếng nói chung. Đừng đánh giá bất cứ hành động cụ thể nào quá vội vàng. Những cuộc thảo luận mà bạn thấy vô ích sẽ không thể ngăn cản việc thực hiện các dự án tương lai. Tháng này, các hành tinh vẫn sẽ cho phép bạn chạm đến hạnh phúc dù rằng đây là một giai đoạn khá phức tạp. Đối với các cặp đôi, một vài sự rối loạn có thể xuất hiện nhưng không đủ để bạn phải hoảng sợ hay lo lắng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Các hành tinh đang hợp sức để mang đến cho bạn một mùa hè thuận lợi. Điều duy nhất mà bạn phải chú ý là bạn sẽ phải nỗ lực chống lại những cám dỗ. Đừng nhắm mắt làm ngơ trước những cơ hội tuyệt vời và dễ dàng mà các hành tinh mở ra cho bạn.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.