Song Nam, Tử vi theo tháng dành cho 1 Giêng 2020

Những thứ phù phiếm và sự bất cẩn không có trong từ điển của Song Tử trong tháng này! Ngược lại, những nguồn năng lượng nội tại đang dần tích tụ nhờ các hành tinh vĩ đại như sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương. Sao Thủy, hành tinh của bạn, đi qua cung Bảo Bình, sẽ mang cho bạn niềm vui và sự hài hước. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của sao Kim, tính cách thoải mái vô tư của bạn sẽ tạo sức hút hoặc khiến mọi người cảm thấy vui vẻ, dễ chịu. Sao Hải vương, đặc biệt là đối với những bạn thuộc nhóm thứ 2, tiếp tục khơi dậy và củng cố vẻ đẹp trí tuệ của bạn, nhờ sự hiện diện của sao Kim trong cung Song Ngư từ ngày 14. Bạn đang tìm kiếm cái tôi để hoàn thiện bản thân, nhưng hãy chú ý cư xử linh hoạt và khéo léo bởi sao Hỏa báo hiệu sẽ có một vài mâu thuẫn trong gia đình. Đối với những bạn thuộc nhóm đầu tiên, khi sao Thiên vương kết nối năng lượng với mặt trời, bạn có thể mong chờ đón nhận những bất ngờ thú vị.

Tình cảm nói chung
Một tháng sáng sủa và lạc quan cho các vấn đề liên quan đến tình cảm. Những khúc mắc trong lòng bạn sẽ tìm thấy câu trả lời. Dòng năng lượng tích cực đến từ sao Kim, cho đến ngày 14, sẽ cho bạn những phút giây trải nghiệm tình yêu theo cách bạn mong muốn mà không vấp phải những chuyện đau đầu. Sau đó, sao Kim sẽ ở vào vị trí không hòa hợp với Mặt Trời (ngoại trừ những bạn thuộc nhóm thứ 3) sẽ khiến mọi thứ vượt quá mức kiểm soát. Những căng thẳng có thể bao vây bạn. Hãy xử lý một cách khôn khéo nhé.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Thế giới không ngừng vận động và biến đổi trong chính con người bạn và xung quanh bạn. Một thực tế không thể phủ nhận đó là bạn không thể kiểm soát cũng như thấu hiểu tất cả mọi thứ. Tốt hơn hết, hãy mở rộng lòng mình để chấp nhận sự hữu hạn và những giới hạn của cuộc sống.

Năm mới với những thách thức mới đang chờ đón những đứa con của Hoàng đạo !Tháng Một sẽ nhận tác động sâu sắc từ các hành tinh trong các cung Đất: Mặt Trời, sao Thủy, sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương trong cung Ma Kết và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, sản sinh ra một nguồn năng lượng to lớn có tính cụ thể hóa cao. Nguồn năng lượng này được tích tụ và lớn dần qua các tháng và sẽ đồng hành với chúng ta trong suốt năm 2020. Sẽ có những thời cơ thích hợp để hiện thực hóa giấc mơ, kể cả những giấc mơ tưởng chừng rất xa tầm với. Và những chân trời được mở rộng! Hãy cứ “điên” một chút, thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính của chính mình. Hãy mạnh dạn bắt tay thực hiện những lý tưởng ấp ủ bấy lâu với bầu nhiệt huyết sục sôi được truyền từ sao Hỏa trong cung Nhân Mã. Sao Thủy, biểu trưng cho sự cụ thể, rõ ràng và hướng tới tương lai, sẽ chắp cánh cho những ý tưởng của chúng ta bay xa. Năm 2020 sẽ là một năm đánh dấu nhiều chuyển biến trong cuộc sống nếu như bạn biết nỗ lực hết mình, và thành công chắc chắn sẽ mỉm cười với bạn. Hãy dẹp bỏ hết mọi e dè, sợ hãi để sống hết mình, cống hiến hết mình, tin tưởng vào bản thân và chứng kiến những phép màu kỳ diệu của cuộc sống.Một năm tốt đẹp cho tất cả mọi người!Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.