Hàng năm Tám de 2018 per il segno dell' Kim Ngưu

Bạn đủ bình tĩnh và sáng suốt để thích ứng với hoàn cảnh hiện tại. Bất cứ điều gì mà bạn cảm thấy vô nghĩa sẽ đều bị quét sạch sang một bên và bạn sẽ hào hứng bắt tay vào công cuộc xây dựng tương lai của mình dựa trên những giá trị hiện hữu. Bạn sẽ không còn bận tâm những thứ thuộc về quá khứ và không còn bất cứ mối liên hệ gì với hiện tại nữa, đồng thời có thể vận dụng linh hoạt những bài học kinh nghiệm mà bạn đã trải qua. Bạn tiến về phía trước một cách chậm rãi nhưng chắc chắn. Tuy nhiên, bạn vẫn có cảm giác rằng Sao Diêm Vương đang gây ra những tổn thương cho bạn. Đừng tự đổi lỗ cho bản thân vì thực chất những nghi ngờ của bạn là có cơ sở và xuất phát từ phản ứng phòng vệ của một vài cá nhân cụ thể. Nhưng việc này sẽ không kéo dài quá lâu và bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận được lời xin lỗi hoặc món quà nhỏ bày tỏ thiện chí. Vì vậy, bạn có thể bỏ qua nhưng sẽ khong hoàn toàn quên hết tất cả. Vào ngày 12, tình yêu có thể tìm đến gõ cửa trái tim bạn. Hãy sẵn sàng để bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới.

Tình cảm nói chung:
Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên hoặc một lời cầu hôn? Mọi việc đều có thể. Hoặc đơn giản là hai bạn sẽ dọn về ở chung với nhau như một minh chứng cho một mối quan hệ chính thức và sâu sắc hơn. Mối quan hệ của bạn sẽ đi qua những bước thăng trầm và sau đó sẽ đột nhiên trở về trạng thái ổn định. Và hai bạn sẽ vui vẻ xây dựng những kế hoạch chung cùng nhau.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Nếu bạn có cảm giác xấu rằng mọi thứ đang bị trì trệ và bạn cảm thấy thật khó khăn để bắt đầu việc gì đó quan trọng? Đừng quá bảo thủ hay để bản thân chìm trong sự bực bội vì chúng sẽ chẳng mang lại kết quả gì tốt đẹp cả.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.