Hàng năm Tám de 2018 per il segno dell' Miên Dương

Sự gặp gỡ của các hành tinh trong chòm sao Ma Kết không nhất thiết làm cho tâm trạng bạn trở nên vui vẻ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn làm chủ nguồn năng lượng tự nhiên trong bản thân và biết cách để loại bỏ một vài thất vọng nhỏ có thể xảy ra. Hãy tận dụng khoảng thời gian đầu tháng. Hãy cứ hào phóng cho đi mà không đòi hỏi bất cứ điều gì ở người khác, bạn sẽ không phải hối tiếc. Sự rộng rãi của bạn sẽ được đáp lại tích cực và bạn có thể tránh được những sự cố không lường trước trong nỗ lực nhóm lại những ngọn lửa đam mê trong một số lĩnh vực nhất định. Sao Mộc trong Bọ Cạp sẽ vẫn tiếp tục bảo trợ cho bạn, nhưng đừng đánh cược với vận may của mình. Hãy nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống, ngủ sâu giấc hơn hoặc bạn cũng có thể thư giãn bằng cách nằm dài trên bãi cỏ và ngắm những đám mây trôi lững lờ trên bầu trời.

Tình cảm nói chung:
Chuyện tình cảm của bạn giống như những con sóng nhấp nhô ngoài khơi. Bạn sẽ bắt đầu tháng Tám với ngọn lửa đam mê và cuồng nhiệt nhưng rồi mọi thứ sẽ nguội dần theo thời gian. Khoảng cách về không gian và thời gian sẽ thử thách sự lãng mạn của bạn. Bạn có thể trải nghiệm một tình yêu chỉ qua những lá thư gửi đi gửi lại hoặc chấp nhận những khoảng thời gian xa cách xen kẽ. Tuy nhiên, điều này càng thắt chặt mối quan hệ của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Đừng làm bất cứ điều gì một cách vội vã, đặc biệt là trong các quyết định mà bạn không có nhiều thời gian để suy nghĩ cẩn trọng. Bạn sẽ vẫn có cơ hội cho đi mà không cần phải đưa ra lựa chọn ngay lập tức. Hãy sống cho mỗi phút giây của hiện tại.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.