Hàng năm Tám de 2018 per il segno dell' Nhân Mã

Sao Mộc, hành tinh chủ quản của bạn, sẽ đi qua cung Bọ Cạp, cho bạn nhìn thấu và hiểu sâu về những sự việc kỳ lạ hay bất thường đang xảy ra với bạn. Bạn sẽ học hỏi những điều mà đến giờ bạn chưa từng biết đến và (hoặc) bạn sẽ đến gần với những nguồn thông tin bí mật. Bất kể thế nào thì bạn cũng có đủ những điều kiện cần thiết để tiến về phía trước giống như có ánh sáng từ những vì sao trên trời dẫn đường.Bạn sẽ bước đi không chút do dự nhờ vào trực giác nhạy bén và khả năng cảm nhận tinh tế tuyệt vời trong khi vẫn giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo. Cuối cùng bạn sẽ biết bạn muốn gì và bạn sẽ có xu hướng kết giao với những người có thể mang lại những điều tốt nhất cho bạn. Việc này càng khẳng định thực tế là bạn được yêu quý và trân trọng bởi những gì bạn làm.

Tình cảm nói chung:
Tình yêu sẽ đưa bạn bay đến một vũ trụ mới lạ cùng song song tồn tại với thế giới thực. Bầu không khí mới mẻ này khiến bạn hoàn toàn thích thú mà không cần đến một lý do hợp lý nào cả, bạn sẵn sàng vứt bỏ cái cũ và đón nhận cái mới. Bạn đi theo hành trình chi tiết và cụ thể. Cuốn nhật ký du lịch của bạn sẽ tràn ngập những khoảnh khắc lãng mạn tuyệt vời mà đã khiến bạn vô cùng xúc động. Vào ngày mùng 2, bạn sẽ muốn chia sẻ và bày tỏ trọn vẹn những cảm xúc của mình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Đã đến lúc vén màn sương mờ trước mắt bạn và bạn sẽ chuyển mối quan tâm sang những thứ khác. Bạn có thể sẽ rất giận dữ trong một vài thời điểm. Bạn sẽ cần chấp nhận tránh xa khu vực bất ổn này.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.