Hàng năm Tám de 2020 per il segno dell' Hải Sư

Tháng này, một nguồn năng lượng tích cực sẽ giúp Sư Tử tỏa sáng rực rỡ như hàng ngàn ánh đèn trong đêm. Mặt trời ở trong cung nhà bạn cho đến ngày 22 sẽ làm nổi bật khí chất con người bạn. Sự xuất hiện của sao Thủy từ ngày mùng 6 cho đến ngày 21 đem đến cho bạn một trí tuệ linh hoạt, đầy ắp đầy ắp ý tưởng. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương mở ra những hành trình tuyệt vời, hãy tận hưởng. Nguồn năng lượng mang tính chiến đấu này giúp bạn luôn bình tĩnh và can đảm đối mặt với mọi hoàn cảnh. Những hành tinh vĩ đại của vũ trụ sẽ thổi đến cuộc sống hàng ngày làn gió của sự đổi mới và thay đổi. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu thúc đẩy bạn giải phóng bản thân khỏi một sự kìm kẹp bấy lâu. Hãy đặt niềm tin vào sao Hải vương để quản lý tốt hơn cuộc sống của bạn trong khi đi tìm thực tế : bạn có đang bị đánh lạc hướng ? Từ ngày 23 đến 31, Mặt trời trong cung Xử Nữ sẽ kiểm soát các vấn đề tài chính của bạn, sao Kim sẽ kiểm soát các mối quan hệ bạn bè cho đến ngày mùng 7, sau đó là cuộc sống nội tâm của bạn.

Tình cảm nói chung
Đời sống tình cảm của bạn chia thành hai giai đoạn khác biệt: cho đến ngày mùng 7, sao Kim trong cung Song Tử sẽ mang đến những gặp gỡ vui vẻ, đầy triển vọng. Sau đó, từ ngày mùng 8 đến ngày 31, hành tinh xinh đẹp này đi vào cung Cự Giải sẽ cho bạn chút cảm giác mất mát. Dưới tác động của sao Hỏa trong cả tháng dài, sức hấp dẫn của bạn thật khó có thể cưỡng lại. Hãy tự thích ứng bản thân với những may rủi mà sao Kim đang trêu đùa bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Ngoại trừ ảnh hưởng của sao Thiên vương làm xáo trộn vận mệnh của bạn một chút thì tháng này hứa hẹn mang đến cho bạn một tinh thần năng động và một trái tim đồng cảm. Gạt bỏ những vụn vặt của cuộc sống hàng ngày, hãy tận hưởng từng khoảnh khắc, kết thân với những người lạc quan, tích cực. Sống với những phút giây của hiện tại, đừng quá để tâm đến tương lai.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.