Hàng năm Tám de 2020 per il segno dell' Hổ Cáp

Tháng này, Bọ Cạp sẽ quan tâm nhiều đến đời sống xã hội-nghề nghiệp đồng thời đầy ắp ý tưởng cho các dự án mới. Dù đi nghỉ hay không, bạn sẽ vẫn dành thời gian để suy ngẫm về sự nghiệp hoặc toàn bộ cuộc sống cho mình cho đến ngày 22. Thả lỏng bản thân một chút, mọi việc đều có thời điểm riêng của nó. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương có thể khiến bạn chủ quan, thiếu cảnh giác, hãy giữ mức độ cẩn trọng vừa phải trong mọi việc. Sao Thiên vương đối diện với chòm sao của bạn tiếp tục tháo gỡ những băn khoăn của bạn trọng đời sống tình cảm. Sao Hải vương, luôn ảnh hưởng đến các vấn đề tình cảm, truyền cho trái tim bạn cảm hứng và sự lãng mạn ẩn sau vẻ thờ ở dửng dưng bên ngoài. Một cụm hành tinh trong cung Ma Kết củng cố vẻ đẹp trí tuệ và sự tự tin của bạn. Bạn sẽ nghiêm túc và trách nhiệm. Từ ngày 23, tìm niềm vui bên bạn bè và bạn sẽ nhận được sự thỏa mãn.

Tình cảm nói chung
Bạn sẽ cần kiểm soát nguồn năng lượng mạnh mẽ quá mức đến từ sao Hỏa trong cung Bạch Dương để tránh những mâu thuẫn hoặc bất cứ sự cố nào có thể xảy ra. Những cảm xúc trong bạn trở nên mãnh liệt cho đến ngày mùng 7. Sau đó, từ ngày mùng 8 đến 31, cảm giác an toàn trở nên rõ ràng, những cảm xúc của bạn lắng xuống, theo hướng lý tưởng hơn. Một vài cuộc đi chơi thoải mái sẽ là cơ hội để bạn gặp gỡ được một ai đó phù hợp.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Hãy gác lại những bộn bề công việc, mùa hè là lúc bạn có thể tạm quên những đi những băn khoăn, lo lắng. Tận hưởng nguồn năng lượng mạnh mẽ từ sao Hỏa để tham gia một môn thể thao đòi hỏi nhiều công sức hoặc bắt đầu một sở thích. Con người bạn không thể làm việc gì đó hời hợt được.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.