Hàng năm Tám de 2020 per il segno dell' Nam Dương

Ma Kết sẽ không ngừng thay đổi bản thân đồng thời nhận thấy tầm quan trọng của những người khác. Con người ẩn sâu trong bạn được soi sáng bởi Mặt trời và sao Thủy trong cung Sư Tử cho đến ngày 22, các vấn đề tài chính và những khoản đầu tư khác chiếm lĩnh đầu óc bạn. Sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương mang đến cho bạn sự nghiêm túc, sâu sắc và củng cố sức mạnh bên trong. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu kích động đời sống tình cảm của bạn, sẽ có một sự chuyển biến theo chiều hướng tốt đẹp? Cho đến ngày mùng 7, sao Kim làm dịu bớt những căng thẳng trong cuộc sống và chăm sóc sức khỏe của bạn. Từ ngày mùng 8 đến 31, hành tinh xinh đẹp này sẽ di chuyển đến cung Cự Giải và thổi làn gió mới vào cuộc sống hôn nhân hoặc cuộc sống cá nhân của bạn. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương, ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn, có thể gây ra một vài mâu thuẫn trong gia đình, hãy tìm cách xoa dịu tình hình, có thể chịu nhường một bước nếu cần thiết. Từ ngày 23, Mặt trời và sao Thủy trong cung Xử Nữ khuyến khích bạn suy nghĩ lại về lý tưởng sống.

Tình cảm nói chung
Từ ngày mùng 8 đến ngày 31, những cảm xúc trong bạn thêm phần mạnh mẽ và bổ sung lẫn nhau. Bất kể bạn đang có đôi hay chưa, nguồn năng lượng này đến từ sao Kim trong cung Cự Giải sẽ khuyến khích bạn tìm kiếm hương vị ngọt ngào của một mái ấm gia đình, cùng chia sẻ tháng ngày ấm áp bên nhau. Có thể bạn là người cô độc nhưng bạn không thích sự cô đơn, đây là một nghịch lý tồn tại trong tất cả mọi người.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Tự chăm sóc bản thân trong tháng hè này bất kể bạn có đi nghỉ hay không. Không ai khác ngoài bạn biết điều gì mang lại cho bạn sự bình yên và tâm trạng tốt. Hãy lắng nghe chính mình.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.