Thiên Xứng, Tử vi theo tháng dành cho 2 Hai 2020

Thiên Bình thân mến, tháng 2 mỗi năm đều dành sự tập trung cao độ vào đời sống tình cảm và sự sáng tạo. Trong một vài năm gần đây, những thay đổi lớn đã tác động đến cuộc sống gia đình, gây ra những sự bất ổn không mấy dễ chịu đối với một người ưu thích thuộc cung hòa hợp như bạn. Chậm rãi nhưng chắc chắn, bạn sẽ tiến về phía trước với một năng lượng tinh thần tuyệt vời và cái nhìn thực tế mà sao Thủy mang lại. Sao Thiên vương sẽ giúp bạn trở nên sáng suốt trong việc đánh giá các dự tính liên quan đến tài chính của bạn cũng như của các thành viên khác trong gia đình. Cuộc sống mỗi ngày đều nhẹ nhàng và dễ chịu, bạn hãy đón đợi những bất ngờ trong công việc bắt nguồn từ một hợp đồng hoặc quan hệ đối tác. Sẽ có một cuộc gặp gỡ làm đảo lộn cuộc sống của bạn?

Tình cảm nói chung
Tháng này, các cặp đôi sẽ thêm gắn kết nhờ sự đồng điệu, hòa hợp lẫn nhau, biết lắng nghe và thấu hiểu cho đối phương. Sự xuất hiện của sao Kim trong hai mươi ngày đầu tiên của tháng sẽ tạo thuận lợi cho các mối quan hệ trong đó mọi người sẵn sàng chia sẻ lợi ích.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Cuộc sống luôn có ngàn vạn câu hỏi, đôi khi thật tốt nếu bạn có thể bỏ chúng qua một bên để vui sống. Tháng này, hãy mở lòng với những điều nhỏ bé trong cuộc sống có thể khiến bạn vui vẻ. Một cách thầm lặng, việc gì phải đến thì sẽ đến.

Tháng 2 này đặc biệt có ý nghĩa xây dựng và đóng góp cho các dự án dài hạn, tình yêu và sự đổi mới. Cụm tất cả các hành tinh quanh trái đất tạo ra một nguồn năng lượng đáng kể mang tính hiện thực hóa cao. Các hành tinh có sức ảnh hưởng lớn, bao gồm sao Thổ, sao Diêm vương, sao Mộc cùng trong chòm sao Ma Kết sẽ mang đến cho cung Ma Kết và các cung Đất khác (Kim Ngưu, Xử Nữ) cũng như các cung Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) một nguồn năng lượng hòa hợp, thuận lợi cho việc phát triển các kế hoạch cá nhân. Sao Thiên vương trong Trái đất cũng kết hợp các nguồn lực mang tính thúc đẩy để bạn có cái nhìn cụ thể về nguyện vọng bản thân trong các dự án hoặc trong việc thực hiện ước mơ. Tư tưởng và suy nghĩ trong mỗi người sẽ có bước chuyển biến, hướng đến tinh thần tập thể và nhạy cảm hơn với thế giới tâm linh. Gần như cả tháng, sao Kim sẽ khuấy động bầu không khí, tạo điều kiện cho các cuộc gặp gỡ nồng nhiệt, không đơn giản chỉ là những lần chạm mặt thoáng quá. Giữa tháng sẽ là thời điểm thích hợp để xem xét, suy nghĩ kỹ càng về những gì bạn muốn đạt được khi đặt trong mối quan hệ giữa lý tưởng và thực tế.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.