Thiên Xứng, Tử vi theo tháng dành cho 12 Mười Hai 2019

Trong tháng này, Thiên Bình tạo được uy tín trong gia đình và trở nên khá được yêu quý. Mặt Trời của bạn nhận những năng lượng tích cực từ Mặt Trời trong Nhân Mã, cho đến ngày 22, sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ hàng xóm láng giềng, anh chị em trong gia đình và tinh thần của bạn. Khả năng giao tiếp tuyệt vời là điểm nhấn để bạn trở nên nổi trội vào cuối năm. Sao Thủy sẽ tác động đến lĩnh vực tài chính, liên quan đến công việc của bạn, buộc bạn phải suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề ngày trước ngày 10. Sao Hỏa trong Bọ Cạp cũng tạo ra nhiều biến chuyển trong cùng lĩnh vực. Sao Kim, hành tinh chủ quản của bạn sẽ làm giảm bớt căng thẳng trong các mối quan hệ gia đinh hoặc tạo hòa khí trong ngôi nhà của bạn. Kể từ ngày 20, khả năng sáng tạo của bạn được củng cố, gu thưởng thức nghệ thuật của bạn được tăng cường. Trong mười ngày giữa tháng, hãy chú ý nhiều hơn đến sức khỏe hoặc công việc của bạn. Sao Hải Vương có thể gây ra một vài thất vọng hoặc bạn sẽ vấp phải một vấn đề khó giải quyết.

Tình cảm nói chung:
Thẳng thắng mà nói, các vấn đề tình cảm không được bạn chú trọng lắm, cho đến ngày 20, khi Sao Kim trong Bảo Bình đến và đánh thức cảm xúc trong bạn. Nguyên nhân là do Sao Hỏa ở trong Bọ Cạp trong suốt cả tháng dưới một góc chiếu không đẹp và sự e ngại rủi ro khiến bạn do dự và nghi ngờ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Hãy tiếp tục với những cuộc cách mạng cơ bản trong gia đình bạn. Các hành tinh trong góc chiếu vuông góc tại cung của bạn, sẽ khiến việc này không dễ dàng. Ngoài ra, hãy tránh ức hiếp người khác, vì đó vốn dĩ không phải là bản chất con người bạn.

Chúng ta sẽ tạm biệt năm 2019 trong niềm hứng khởi và nhiệt huyết tràn trề. Sự hài hòa giữa Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Thiên Vương và Sao Diêm Vương (các yếu tố đất) sẽ sắp xếp và chuẩn bị cho chúng ta những hạt mầm xinh đẹp để gieo trồng cho tương lai. Hãy để bản thân làm chủ cuộc sống của mình. Mặt Trời trong Nhân Mã, cho đến ngày 22, cộng thêm sự hỗ trợ từ Sao Thủy, từ ngày mùng 9 sẽ đánh thức nhiệt tình và khát khao nắm bắt những cơ hội tìm đến. Đặc biệt là từ khi Sao Hỏa tiếp thêm cho chúng ta sức mạnh can đảm, tinh thần chiến đấu, hành động theo lý trí. Quan trọng là chúng ta phải biết vận dụng đúng lúc, đúng chỗ. Sao Kim trong Ma Kết, cho đến ngày 20, sẽ làm dấy lên trong chúng ta cảm giác trân trọng và mong muốn có một tình yêu ổn định. Mặt khác, từ ngày 21, Sao Kim trong Bảo Bình là dấu hiệu của sự tự do, của tình yêu từ cái nhìn đầu tiên và của sự lãng mạn. Khi Mặt Trời đi vào Ma Kết vào ngày 22 cũng là lúc chúng ta cần dự trữ năng lượng để chuẩn bị cho mùa đông sắp tới.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.