Thiên Xứng, Tử vi theo tháng dành cho 10 Mười 2019

Từ góc độ cuộc sống tình cảm, các ngôi sao tạo cho bạn khả năng để vào một chiều hướng khác. Nếu đến lúc đó, bạn đã quyết định thử nghiệm những điều khác, quan sát chúng, bạn di chuyển đến tốc độ cao hơn, bạn quyết định ngừng chiến đấu một trận thua. Bạn trực tiếp đối mặt với Kim Ngưu, bạn phải đối mặt với những người đứng trước bạn. Từ sự thu hút của bạn xuất hiện một hình thức sang trọng, có lẽ đó là dấu hiệu của những ảnh hưởng tích cực mà bạn đang hướng đến những người khác. Bằng những lựa chọn đặc biệt của bạn, bạn ngạc nhiên, bạn đốt cháy, trong khi vẫn thu hút được sự cảm thông. Trong suốt tháng, mối quan hệ của bạn thật đẹp, bạn thể hiện sự lựa chọn của mình một cách dễ dàng. Bạn không để lại không gian cho những phiền toái. Bạn có thể giành được một huy chương mà bạn quyết tâm tìm thấy hạnh phúc, sự cam kết của bạn có thể khiến bạn ghen tị.

Tình cảm nói chung:
Sao Kim mang lại động lực tốt cho những người thuộc cung của bạn, thậm chí điều này làm cho họ quá thân thiết. Có vẻ như việc giao thương thuận lợi từ đầu tháng. Bạn xuất hiện dưới ánh hào quang tốt nhất của bạn. Bạn mang đến cho những người thân yêu tâm trạng vui vẻ của bạn. Câu chuyện tình yêu của bạn đang tiến triển tốt. Từ ngày 14 tháng 10, điều này thậm chí sẽ còn tốt hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Quan tấm đến nhu cầu của bạn nhưng cũng phải chú ý đến nhu cầu của những người mà bạn luôn trân quý. Nếu tình yêu mỉm cười với bạn, đó là vì bạn xứng đáng nhận nó, hãy tiếp nhận mà đừng bận tâm quá nhiều! Khi nghi ngờ, hãy dành thời gian để suy nghĩ.

Mặt trời trong Lục phân vị tạo ra một loạt các khả năng. Nhờ sự cuốn hút nhỏ của quá khứ, đầu tháng 10 chỉ ra những điều mới. Chúng ta bày tỏ những gì chúng ta cảm thấy, nói chuyện về tham vọng của chúng ta, các dự án của chúng ta, chúng ta thể hiện chúng ta là ai. Đó là việc tìm kiếm những ước mơ, cuộc chạy đua tìm hạnh phúc, chúng ta chứng kiến một sự thay đổi triệt để, mẫn thật sự. Sức đề kháng thể chất tốt làm cho chúng ta có thể để thực hiện mong muốn nhằm hướng đến thành quả đạt được hoặc để thực hiện một dự định liên quan đến gia đình vào cuối tháng. Vào khoảng ngày 11 tháng 10 bạn sẽ cảm nhận được những xáo trộn, một triển vọng tốt để xem ánh sáng ban ngày. Khó khăn nhường chỗ cho sự dễ chịu. Về mặt xúc cảm, niềm đam mê chiếm ưu thế đối với lý do. Những lời mời bay tới, sự hiểu biết lẫn nhau thống trị, bạn bè của chúng ta hòa thành đội thống nhất. Những điều này khá khác biệt và bất thường. Đối với một số người, đây chính là sự thoát ra khỏi những vấn đề của họ, đối với những người khác thì sẽ được thuyết phục bởi sự độc đáo. Tháng Mười này sẽ giống như một tháng của sự hồi sinh?Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.