Hàng năm Tư de 2018 per il segno dell' Bảo Bình

Bạn hy vọng có những trải nghiệm mới và sẵn sàng làm tất cả những gì cần thiết để có thể có được chúng. Sao Hải Vương trong chòm sao Song Ngư sẽ khơi dậy bản tính duy tâm của bạn và bạn sẽ hành động như một vị thần bảo hộ cho những lý tưởng cao quý. Bạn sẽ muốn chứng tỏ mình đúng và thực tế là không ai muốn cản bước bạn. Sự hiện diện của Sao Kim trong Kim Ngưu sẽ cho phép bạn tận hưởng những khoảng tự do thoải mái và khiến bạn trở nên nổi bật trong mắt những người đang làm việc với bạn. Bạn nhận được sự yêu mến ở mức cao nhất dù trong công việc hay trong quan hệ gia đình và bạn bè. Với những hỗ trợ mang tính xây dựng, bạn sẽ xây cho mình nguồn động lực thúc đẩy thực sự cũng như tìm ra những triển vọng tiềm năng mới. Cuối cùng thì bạn sẽ biết rõ bạn là ai và bạn muốn trở thành người như thế nào sao cho phù hợp với những hy vọng và mong đợi của chính bạn. Những mối quan hệ, những cuộc gặp gỡ trong tháng cũng giúp bạn có cơ hội bước lên những nấc thang danh vọng cao hơn.

Tình cảm nói chung:
Bạn sẽ tạo được thiện cảm với mọi người và có thể sẻ chia với họ mọi điều như thể bạn đã quen biết họ trong nhiều năm. Không quan trọng điều này là kết quả của những cuộc thảo luận mang tính trí tuệ hay tình cảm, vì nó giống như là thần giao cách cảm và bạn sẽ vui vẻ trong một tập thể lớn nơi bạn tìm thấy mình như một mảnh ghép hoàn hảo của bức tranh.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Để tránh những thói quen xấu xí và ngốc nghếch hãy thêm chút gia vị cho cuộc sống của bạn. Vào ngày 17, hãy tránh đưa ra những quan điểm trái ngược. Bạn có thể vừa hướng ngoại vừa sống nội tâm với những bí mật của riêng mình. Đơn giản là hãy cứ sống hết mình với sự tự tin.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.