Hàng năm Tư de 2018 per il segno dell' Hổ Cáp

Mối bận tâm lớn nhất của bạn trong tháng này là các vấn đề liên quan đến tiền bạc và tài sản cá nhân. Sao Hải Vương trong Song Ngư sẽ tác động tích cực đến các khoản thu tài chính và bạn sẽ xử lý các công việc của mình một cách hiệu quả. Nếu bạn không thích những việc đang làm ở hiện tại, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra cách thay đổi hướng đi và khởi động lại một dự án trong công việc. Góc đồng vị giữa Sao Thủy và Sao Thiên Vương cũng mang đến những tác động tích cực, nhờ đó, bạn có thể suy nghĩ nhanh chóng và hiệu quả về những việc cần làm để đạt được mục tiêu đã đề ra. Luôn đặt ra cho mình những câu hỏi trước khi bắt tay vào hành động sẽ đảm bảo cho bạn một khoản thu nhập thường xuyên cũng như không mắc sai lầm do vội vàng cầm đèn chạy trước ô tô. Bạn không gặp phải bất cứ rủi ro nào vì sự thông minh và trí tuệ nhạy bén của bạn sẽ dẫn lối bạn qua những khoảng tối tăm và lạnh lẽo nhất. Từ bây giờ, bạn sẽ đi theo trực giác mách bảo và không gì có thể khiến bạn chùn bước. Mọi việc sẽ không thể diễn ra nếu thiếu bàn tay của bàn và bạn đủ khả năng để đối mặt và vững bước trước mọi sóng gió của cuộc đời.

Tình cảm nói chung:
Bạn không cần quá bận tâm đến những mối quan hệ nhạt nhẽo và hãy chỉ đưa ra hứa hẹn hay cam kết khi bạn chắc chắn có thể đặt niềm tin vào một ai đó. Sau đó, hãy vui vẻ tận hưởng cuộc sống. Bạn cũng không cần làm bất cứ điều gì để chứng tỏ sức hút của bản thân. Sự kiên định và trung thành của bạn rất đáng để tin cậy và điều này sẽ làm cuộc sống của bạn trở nên dễ chịu.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Đừng tự gây hấn với chính mình vì suy cho cùng, bạn sẽ là người phải chịu tổn thương. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi bạn từ chối thỏa hiệp. Vào ngày mùng 10, hãy bớt khắt khe với bạn bè của bạn, nếu không bạn sẽ phải trả giá và hối hận vì sự thẳng thắn quá mức của mình.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.