Hàng năm Tư de 2018 per il segno dell' Nam Dương

Năng lượng kết hợp của Sao Hỏa, Sao Diêm Vương và Sao Thổ sẽ khiến bạn bận rộn không ngừng, nhưng như thường lệ, bạn sẽ luôn làm chủ mọi tình thế. Mọi thứ sẽ dần dần chuyển biến theo những thay đổi dự kiến, giống như một cỗ máy được vận hành trơn tru. Từ lâu bạn đã biết rằng sẽ đến lúc phải chuyển sự quan tâm sang những vấn đề khác và giờ thì thời điểm đó đã đến. Ma Kết là cung liên quan đến thời gian và bạn sẽ không phạm sai lầm: đến đúng thời điểm, bạn sẽ phá vỡ cái kén của mình để thực hiện một bước nhảy vọt. Sẽ thật ngớ ngẩn khi nghĩ rằng bạn đang lùi về phía sau. Quyết định sẽ được thực hiện và ngay cả khi phải mất nhiều năm, bạn cũng sẽ sẵn sàng xáo trộn mọi thứ mà không mấy lo lắng đến những chuyện sắp xảy ra. Quan điểm sống lúc này của bạn sẽ là: không cần quan tâm đến hậu quả, “cứ sai đi vì cuộc đời cho phép”. Phải công nhận rằng quan điểm này thực sự có ích, nó khuyến khích bạn nói lời tạm biệt với tất cả những do dự, băn khoăn vốn đang kìm hãm cuộc sống của bạn quá lâu.

Tình cảm nói chung:
Bạn đã kiên nhẫn đủ lâu. Bây giờ chính là lúc sang trang và viết một chương mới trong cuốn tiểu thuyết cuộc đời bạn. Bạn có những lý do nghiêm túc cho sự thay đổi này và ngay cả khi bạn để những nỗi nghi ngờ lẩn quất trong tâm trí, mọi người cũng sẽ nhận ra rằng bạn là người tự đưa ra quyết định.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Bạn đề ra những yêu cầu khắt khe không chỉ trong chuyện tình cảm mà còn trong cả công việc. Dù ở lĩnh vực nào, bạn cũng luôn cống hiến hết mình. Hãy học cách tự bảo vệ bản thân. Thái độ cư xử lạnh nhạt không phải là cách tốt nhất để bạn che giấu cảm xúc của mình.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.