Hàng năm Tư de 2018 per il segno dell' Nhân Mã

Chòm sao hộ mệnh của bạn, Sao Mộc, sẽ thường trú trong chòm sao Bọ Cạp và gợi lại những vấn đề và những nỗi ám ảnh xưa cũ tưởng chừng đã ngủ yên từ lâu. Bạn như sống lại với những tháng ngày cũ và tìm thấy chính mình trong hình ảnh của một ai đó mà bạn đã không gặp trong một thời gian dài. Sau đó, bạn sẽ đủ dũng cảm nhìn lại phía sau để giải quyết triệt để các vấn đề trong quá khứ trước khi quay trở về với những mối quan tâm lớn hơn trong hiện tại. Các ý định của bạn sẽ tiến đến gần hơn với tương lai trong khi bản thân bạn sẽ không còn bị đè nặng bởi những sự việc đã không còn ý nghĩa gì tại thời điểm hiện tại. Bạn sẽ dẹp bỏ những mảnh ký ức không còn liên quan sang một bên, sống trọn với hiện tại và không bận tâm đến quá khứ nữa. Nói tóm lại, bạn sẽ như được lột xác, các hành tinh trong chòm sao Bạch Dương sẽ bảo trợ bạn với sự ấm áp, năng lượng tích cực và sẽ dẫn bạn đi đúng hướng. Đây sẽ là một tháng mà bạn không thể buồn chán. Bạn sẽ được truyền cảm hứng để làm bất cứ điều gì bạn muốn một cách tự phát và có phần hoang dại. Tất nhiên là bạn sẽ muốn cùng thực hiện với những người bạn yêu thương.

Tình cảm nói chung:
Bạn sẽ nhanh chóng, nhiệt tình và hăng hái với các mối giao thiệp trong đời sống tình cảm của mình. Dù là chuyện tình một đêm hay những hứa hẹn dài lâu bạn cũng sẽ cháy hết mình với đam mê và không ai có thể ngăn bạn. Lý tưởng và thực tế của bạn giống như những mảnh ghép hoàn hảo và cuộc sống hiện tại hoàn toàn đáp ứng những mong đợi của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Bạn sẽ cảm thấy dễ dàng khi ở trong một nhóm nhỏ hơn là trong một vòng tròn quá rộng lớn và tìm thấy sự chân thành từ những người bạn của mình. Bạn có thể sẽ có những trải nghiệm độc đáo và độc nhất vô nhị. Vào ngày mùng 5, hãy kiên quyết bảo vệ những lý tưởng của bạn.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.