Hàng năm Tư de 2018 per il segno dell' Thiên Xứng

Bạn dịch chuyển không ngừng và sẽ thật khó khăn để bắt gặp bạn trong trạng thái ổn định. Bạn không giỏi trong việc giữ tâm trạng bình ổn và sẽ thực sự cần học cách để kiểm soát cảm xúc. Mặt khác, các hành tinh trong chòm sao Bạch Dương sẽ thử thách thần kinh thép của bạn trong khi các hành tinh trong chòm sao Ma Kết sẽ khơi dậy bản năng chống đối với bất cứ ai có ý định áp đặt lên bạn. May mắn là bạn vốn là người có xu hướng thoả hiệp và điều này sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều trong quá trình giao tiếp với mọi người. Không có gì bất ngờ nếu mọi người yêu cầu ở bạn khả năng lãnh đạo và sự công bằng. Từ ngày 25, bạn sẽ thể hiện bản thân một cách tốt nhất. Kết quả là bạn sẽ nhận được sự ủng hộ từ tất cả mọi người ngay khi bạn phân công nhiệm vụ cho từng người trong dự án chung một cách hợp lý. Khả năng thu hút và lôi cuốn là minh chứng rõ ràng nhất cho sự tồn tại của bạn. Không cần thiết phải làm bất cứ việc gì để thu hút sự chú ý của người khác, bản thân bạn đã là một thỏi nam châm đầy hấp dẫn rồi.

Tình cảm nói chung:
Sao Kim trong chòm sao Kim Ngưu sẽ khuyến khích bạn có sự đề phòng và chuẩn bị cho những điều bất ngờ phía trước. Tương tự như trong cuộc sống tình yêu của bạn. Bạn sẽ bảo đảm các mối quan hệ của mình trong tất cả các lĩnh vực. Tuy nhiên, nếu không có căn cứ chắc chắn thì bạn không cần thiết phải để lộ ra sự lo lắng hay ghen tuông của mình. Hãy thể hiện sự dịu dàng và tình cảm ở một mức độ vừa phải nếu không bạn sẽ khiến những người xung quanh cảm thấy ngột ngạt với cách biểu lộ tình cảm quá mức của mình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Phóng khoáng và đam mê thuộc về bản chất của bạn. Bạn không thiếu tự tin, vì vậy, cứ tiếp tục thể hiện bản thân và vững niềm tin rằng thế giới này vẫn luôn tồn tại sự lãng mạn. Bạn cảm thấy mình khá có sức thuyết phục, do đó, đừng để khả năng này bị thui chột chỉ vì những nghi ngờ vô căn cứ.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.