Hàng năm Tư de 2019 per il segno dell' Xử Nữ

Sao Hỏa trong cung Song Tử sẽ gây ra sự căng thẳng và làm cho bạn cảm thấy rất ngột ngạt trong những hạn chế và ràng buộc, mà bạn đang mất đi tầm nhìn về những khát vọng của bạn. Bạn đang được dùng để phục vụ người khác, nhưng một luồng gió mới thay đổi cuộc đời đang thổi đến, mời gọi bạn chú ý đến những ham muốn riêng của mình và thể hiện chúng tốt hơn. May mắn thay, sao Thủy và sao Kim sẽ ở vị trí tốt trong thời gian nửa đầu tháng này sẽ có đầy đủ các cuộc hội thoại và trao đổi với những người xung quanh bạn - và đặc biệt là với các đối tác của bạn. Cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ vẫn khá chộn rộn, thôi thúc bạn phải làm rõ mọi việc không một bầu không khí của lòng tốt và sự lãng mạn. Sao Kim sẽ giữ niềm đam mê cho những mối quan hệ lãnh mạn của chúng ta. Hãy phó mặc cho con tim của mình một lần, để bản năng của bạn dẫn lối mà không cần đặt ra quá nhiều câu hỏi. Bạn sẽ được tận hưởng những giây phút hạnh phúc với nửa kia của bạn, đặc biệt là bắt đầu vào ngày 11, khi sao Mộc di chuyển ngược chiều sẽ thúc giục bạn phải cởi mở hơn. Bằng việc áp dụng một thái độ xây dựng hơn, bạn sẽ được tận dụng tối đa lợi thế của sự di chuyển này.

Tình cảm nói chung:
Sẽ có một chút căng thẳng trong thời gian của nửa tháng đầu, nhưng đây là cái giá phải trả để thể hiện rõ ràng bất cứ điều gì cần thiết trong mối quan hệ của bạn. Sao Hỏa ở cung Song Tử sẽ không làm cho mọi thứ dễ dàng gì hơn cho bạn: sự bực dọc và những lời chỉ trích có thể đẩy lùi bạn rất nhiều. Đừng phản ứng thái quá: kỹ năng tuyệt vời nhất của bạn chính là sự bình tĩnh.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Bạn có thể sẽ phải trải qua một chút xáo trộn trước khi cân bằng trở lại đời sống tình cảm của mình. Hãy tự tin (đặc biệt là tin vào bản thân) và không để cho kẻ xấu kiểm soát bạn. Hãy tự xây dựng hạnh phúc của riêng mình.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.