Hàng năm Tư de 2020 per il segno dell' Nhân Mã

Đời sống tình cảm của bạn thực sự nổi bật và các mối quan hệ của bạn gặp nhiều thuận lợi. Mặt Trời trong cung Bạch Dương, cho đến ngày 19, sẽ khiến bạn nhìn cuộc đời với màu sắc vui vẻ, giàu cảm xúc cũng như tăng sự gắn kết của bạn với con cái nếu bạn đã có gia đình. Từ ngày 12 đến ngày 27, sao Thủy, cũng trong cung Bạch Dương, báo hiệu khả năng giao tiếp tuyệt vời, cơ hội sáng tạo nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Sao Mộc, hành tinh chủ quản của bạn, trong cung Ma Kết, cùng với sao Diêm vương, sẽ giúp bạn kiểm soát mọi việc thông qua khả năng cải cách, tổ chức và sắp xếp. Sao Hỏa và sao Thổ sẽ củng cố sức mạnh tinh thần, mở mang trí tuệ, khiến bạn có thể nhìn xa trông rộng hơn. Cuộc sống gia đình có phần mờ nhạt đối với các bạn thuộc nhóm thứ hai, hãy dành sự quan tâm nhiều hơn nhé. Đối với các bạn thuộc nhóm đầu tiên, sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu sẽ bắt đầu một vòng quay mới trong lĩnh vực chuyên môn. Bạn mong muốn được thể hiện cá tính độc đáo và độc lập của bạn. Không có gì là dễ dàng, hãy kiên nhẫn.

Tình cảm nói chung
Trong cả tháng, sao Kim xinh đẹp trong cung Song Tử, đối diện với cung của bạn, sẽ đồng hành và ủng hộ bạn trên con đường tình yêu. Những người khác sẽ nhìn bạn với ánh mắt thiện cảm trong khi bạn biết lắng nghe hơn, nhờ đó, trao đổi giữa hai bên nhẹ nhàng và dễ chịu. Sao Hỏa, ngôi sao của khát vọng, trong cung Bảo Bình, ở góc chiếu đẹp với Mặt Trời, cũng báo hiệu một ham muốn mãnh liệt, vượt giới hạn, tất cả đều phù hợp với bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Đời sống tình cảm hứa hẹn sẽ nhận được sự trợ giúp và có nhiều chuyển biến thuận lợi mà không quá tầm kiểm soát nhờ vị trí tuyệt vời của các hành tinh. Sự hiện diện của sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu có thể mang đến những điều bất ngờ, những hoài nghi và do dự. Dù những bước tiến có thể từ từ nhưng trên hết, đây vẫn là một khoảng thời gian tốt đẹp.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.