Hàng năm Tư de 2021 per il segno dell' Song Nam

Trong tháng 4 này, các mối quan hệ xã hội của bạn sẽ thực sự nổi bật và bạn sẽ có những động lực mạnh mẽ. Các nguồn năng lượng đến từ cung Bạch Dương, ở vị trí hòa hợp với cung của bạn, sẽ đánh thức trong bạn khao khát cùng bạn bè hiện thực hóa các dự án cũng như các mong ước của mình. Sao Thủy, ngôi sao hộ mệnh của bạn, trong cung Bạch Dương từ ngày mùng 5 đến ngày 19, hỗ trợ bạn trong quá trình giao tiếp, trao đổi và tạo thuận lợi cho các dự án, các ý tưởng của bạn. Tinh thần bạn luôn ở trạng thái tốt nhất và các quyết định bạn đưa ra đều hiệu quả. Sự hiện diện của sao Hỏa trong cung của bạn cho đến ngày 23 khiến bạn thực sự tự tin và năng động, không điều gì và không ai có thể cản trở các mong muốn của bạn. Sao Mộc và sao Thổ trong cung Bảo Bình thúc đẩy những biến đổi nội tâm và lý tưởng sống của bạn, con người bạn trở nên trưởng thành, chín chắn hơn, đặc biệt đối với nhóm thứ 2 và thứ 3. Từ ngày 20, Mặt trời, sao Thủy, sao Kim và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu khuyến khích bạn thực hiện một cuộc đánh giá nội tâm nghiêm túc. Những con người và những sự kiện trong quá khứ sẽ tạo thuận lợi con đường của bạn một cách hoàn hảo bất ngờ, đặc biệt là đối với nhóm đầu tiên. Hãy đón chờ những ngạc nhiên thú vị nhé.

Tình cảm nói chung
Cho đến ngày 15, bạn sống tràn đầy nhiệt tình và ấm ấp, bạn mang đến sự vui vẻ và là nguồn động lực trực tiếp cho người khác. Đời sống tình cảm của bạn khá trọn vẹn, những cảm xúc và mong muốn của bạn được đồng điệu và hài hòa. Từ sau ngày 15, bạn sẽ có xu hướng trở nên điềm tĩnh và ít bộc lộ ra bên ngoài. Đời sống tình cảm của bạn vì thế cũng kín đáo hơn một chút. Hãy học cách thích ứng với hai thái cực khác nhau này trong cả tháng nhé.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Tháng này hứa hẹn sẽ không có những thử thách lớn đối với cung của bạn. Khả năng thích ứng nhanh sẽ giúp bạn dễ dàng đi qua giai đoạn bận rộn, sôi động cho đến ngày 20 cũng như giai đoạn thoải mái, thư thái hơn trong phần còn lại của tháng. Con người năng động, sôi nổi như bạn luôn yêu thích những thay đổi bất kể chúng xuất phát từ đâu.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.