Kim Ngưu : Tử vi năm 2020 của bạn

Tình yêu :
Dưới ảnh hưởng của Sao Thổ, bạn sẽ cảm thấy bản thân cần phải nhìn nhận và xem xét các vấn đề tình cảm một cách thận trọng. Dù việc này có vẻ như không thoải mái chút nào nhưng lại không thể thiếu đối với sự phát triển mối quan hệ của hai bạn. Trong suốt thời gian nay, sự hỗ trợ, ủng hộ và những góp ý chân thành của người ấy đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Khi bạn tìm được câu trả lời cho chính mình thì mọi thứ đều trở nên sáng tỏ và những nỗi nghi ngại cũng theo đó biến mất. Bạn sẽ lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống và sẵn sàng cho những cam kết dài lâu.

Đời sống xã hội :
Năm nay sẽ có một khởi đầu khá thuận lợi vui vẻ. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy hứng khởi, những khát khao thực sự của bạn được đánh thức, và bạn tiến về phía trước với cả một bầu trời nhiệt huyết. Nhưng bắt đầu từ cuối tháng 3, bạn sẽ lại quay về với bản tính ương ngạch, cứng đầu vì những suy nghĩ và cảm xúc bị bó hẹp trong các hoạt động của bạn hoặc trong quá trình thực hiện một dự án nào đó. Bạn sẽ vấp phải một vài khó khăn và sự ghen tị của những người bạn cùng cộng tác sẽ ảnh hưởng tới bạn. Chính bầu không khí này lại càng làm bạn khó chịu và sự bướng bỉnh sẽ khiến bạn càng cố hành động theo cách của mình. Hãy cẩn thận để không tự tạo cho mình bất kỳ sóng gió nào nhé.

Sức khỏe :
Áp lực công việc và tình trạng quá tải khiến bạn trở nên vội vàng, hấp tấp, căng thẳng, khó chịu và dễ cáu kỉnh. Điều quan trọng nhất lúc này là bạn phải điều hòa nguồn năng lượng của mình bằng cách giải tỏa căng thẳng thông qua việc chơi thể thao và tham gia các trò giải trí yêu thích của bạn – cũng đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn bên cạnh những người biết cách làm bạn thoải mái đầu óc cũng như lên các kế hoạch để nạp đầy năng lượng cho bản thân.

Lời khuyên dành cho bạn :
Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng miễn là bạn tạo lập thói quen sống theo kỷ luật và bỏ qua bản tính bướng bỉnh cố chấp của mình.


Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.