Kim Ngưu, Tử vi theo tháng dành cho 1 Giêng 2020

Kim Ngưu thân mến, năm nay sẽ mở ra cho bạn những triển vọng và lý tưởng rõ ràng! Sâu thẳm trong bạn là khát khao được sống với những điều hiển nhiên và thực tế. Các hành tinh sẽ hỗ trợ bạn bằng hết sức mạnh của mình. Một nghịch lý là lý tưởng sống của bạn đang bị lung lay. Sao Hải vương, ảnh hưởng đến các kế hoạch, dự án của bạn, cũng báo hiệu sự thiếu thực tế đang làm bạn rối loạn. Bạn cần phải thay đổi. Đây là một sự đổi mới cần tdành cho bạn. Sao Thiên vương, trong nhóm đầu tiên, đem đến sự mới mẻ, chưa từng biết đến và những bất ngờ vì cuộc đời là một bánh xe khổng lồ không ngừng biến động. Hãy sẵn sàng chào đón sự hiện diện của sao Thiên vương nhé.

Tình cảm nói chung
Cho đến ngày 17, sao Kim trong góc chiếu vuông góc của Mặt trời sẽ gây ra cho bạn một chút bất ổn. Sau đó, mọi thứ sẽ dần trở về trạng thái dễ chịu, bạn được sống với bản tính thư thái vốn có. Các mối quan hệ bạn bè cũng như tình hình tài chính của bạn hoặc vợ/chồng bạn sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp nhờ sự tác động của sao Hỏa. Với những mối quan hệ thân thiết, sự sôi nổi, nhiệt tình của bạn sẽ được thể hiện trọn vẹn trong tháng này.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Bánh xe cuộc đời đang lăn theo đúng hướng bạn mong muốn, Kim Ngưu thân mến ạ. Và tất nhiên, năm nay cũng không phải là ngoại lệ. Hãy luôn dành sự tập trung cao độ để tận dụng những nguồn năng lượng tốt nhất trong tháng này cũng như trong cả một năm dài phía trước.

Năm mới với những thách thức mới đang chờ đón những đứa con của Hoàng đạo !Tháng Một sẽ nhận tác động sâu sắc từ các hành tinh trong các cung Đất: Mặt Trời, sao Thủy, sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương trong cung Ma Kết và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, sản sinh ra một nguồn năng lượng to lớn có tính cụ thể hóa cao. Nguồn năng lượng này được tích tụ và lớn dần qua các tháng và sẽ đồng hành với chúng ta trong suốt năm 2020. Sẽ có những thời cơ thích hợp để hiện thực hóa giấc mơ, kể cả những giấc mơ tưởng chừng rất xa tầm với. Và những chân trời được mở rộng! Hãy cứ “điên” một chút, thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính của chính mình. Hãy mạnh dạn bắt tay thực hiện những lý tưởng ấp ủ bấy lâu với bầu nhiệt huyết sục sôi được truyền từ sao Hỏa trong cung Nhân Mã. Sao Thủy, biểu trưng cho sự cụ thể, rõ ràng và hướng tới tương lai, sẽ chắp cánh cho những ý tưởng của chúng ta bay xa. Năm 2020 sẽ là một năm đánh dấu nhiều chuyển biến trong cuộc sống nếu như bạn biết nỗ lực hết mình, và thành công chắc chắn sẽ mỉm cười với bạn. Hãy dẹp bỏ hết mọi e dè, sợ hãi để sống hết mình, cống hiến hết mình, tin tưởng vào bản thân và chứng kiến những phép màu kỳ diệu của cuộc sống.Một năm tốt đẹp cho tất cả mọi người!Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.