Kim Ngưu, Tử vi theo tháng dành cho 11 Mười Một 2019

Kim Ngưu thân mến, hãy chú ý nhiều hơn đến cuộc sống vợ chồng hoặc cuộc sống chung nhé. Có thể sẽ có những khác biệt trong quan điểm dẫn đến những tranh luận, đôi khi khá gay gắt kể từ ngày 19. Và sẽ có những lúc, tính hiếu chiến sẽ lấn át bản chất hiền lành của bạn. Sao Kim trong Nhân Mã là nguyên nhân khiến bạn trở nên hiếu thắng, thích gây gổ chứ đó không phải là bản chất vốn có của bạn. Có thể bạn sẽ có sự hoán đổi luân phiên giữa bản tính trầm lặng và những giây phút nóng nảy do không kiểm soát được cảm xúc. Sao Hỏa trong Thiên Bình, sẽ đi tìm kiếm sự hài hòa nhưng lại quên không áp dụng nó vào thực tế. Cho đến ngày 19, bạn cảm thấy sức khỏe dồi dào và tràn đầy năng lượng trong công việc. Hãy thắt chặt dây an toàn để không bị trật ra khỏi đường ray. Đổi mới, sáng tạo và tự do – đây sẽ là hành trang cần thiết cho bạn trong nhiều tháng,

Tình cảm nói chung:
Cảm xúc trong bạn dâng trào mạnh mẽ nhưng lại thật khó khăn để có thể thể hiện ra bên ngoài. Bạn có xu hướng thiên hành động hơn là lời nói. Tuy nhiên, Sao Thủy trong Nhân Mã đối diện với Mặt Trời của bạn có thể mang đến những tín hiệu tích cực trong khả năng giao tiếp. Mâu thuẫn hay các mối quan hệ quyền lực không có sức cám dỗ với bạn. Vì vậy, hãy mạnh dạn mở lòng mình ra nhé.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Sự vận động của vũ trụ cũng thúc đẩy bạn thay đổi theo trong mười ngày đầu tiên của tháng, hai phần ba tháng còn lại bạn sẽ sống cởi mở hơn dưới sự ảnh hưởng vô hình của Sao Hải Vương. Hãy tiếp tục sống theo lý tưởng và có tinh thần hơn – đó là con đường mà trái tim bạn mách bảo.

Mặt Trời trong Bọ Cạp sẽ đánh thức phần nhạy cảm vốn ẩn sâu trong mỗi chúng ta. Cũng trong Bọ Cạp, ảnh hưởng của Sao Thủy sẽ tăng cường sức mạnh nội tâm và làm bùng cháy khát khao thường trực trong việc tự tìm ra lời giải đáp cho những vấn đề cụ thể trong cuộc sống. Cảm xúc mạnh mẽ sẽ lấn át lý trí. Cho đến ngày 19, Sao Hỏa – hành tinh của hành động – trong Thiên Bình, sẽ khiến chúng ta gặp khó khăn khi phải đưa ra những lựa chọn dứt khoát. Sự do dự đang cản bước chúng ta và lúc này, đi đến một thỏa hiệp có ý nghĩa quan trọng hơn chỉ là một giải pháp tình thế. Sau đó, Sao Hỏa đi vào Bọ Cạp và sẽ tăng cườngnhững xúc cảm mạnh mẽ. Sao Thổ và Sao Diêm Vương, trong Ma Kết, khuyến khích chúng ta bắt tay gây dựng lại từ những thứ có thể đã bị phá hủytrong quá khứ. Với nguồn năng lượng khổng lồ, chúng ta có thể chạm đến những gì tốt đẹp nhất. Ảnh hưởng cộng hưởng từ Sao Kim trong Nhân Mã và Sao Mộc sẽ đánh thức đam mê và lý tưởng trong mỗi người. Đời sống tình cảm cũng được vun đắp và tràn trề nhựa sống. Hãy không ngừng tìm kiếm cảm hứng và khơi nguồn sáng tạo.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.