Kim Ngưu, Tử vi theo tháng dành cho 9 Chín 2019

Sao Thiên vương ở cung Kim Ngưu thúc đẩy bạn làm và nói những điều bạn chưa bao giờ dám nói. Từ thời điểm mà bạn thể hiện mình bằng cách riêng đó, mọi thứ đều tốt, nếu không việc trao đổi giao tiếp sẽ trở nên phức tạp. Đó là vào khoảng ngày mùng 5 của tháng Chín, tình huống của bạn trong tình yêu trở nên nghiêm túc, đây chính là thời điểm bạn phải biến nó thành sự thực. Có thể đưa ra một cam kết hoặc một lời cầu hôn. Tương lai cảm xúc của bạn sẽ có một hướng bất ngờ. Và sẽ ra sao nếu bạn có chìa khóa cho định mệnh yêu thương của bạn trong tay? Trong gia đình, bạn đi đầu, đây không phải là thời gian để giải quyết bất kỳ sự hiểu lầm nào. Trong tháng này, mối quan hệ bạn bè không ổn định, một mặt bạn có mong muốn được hợp tác với bạn bè của bạn, nhưng tại một số thời điểm bạn thích ở một mình và làm công việc riêng của bạn. Xét về chuyên môn, một chu kỳ mới mang lại những thay đổi không thể đoán định trước. Hãy đưa ra ý tưởng sáng tạo để có được lời khen ngợi của cấp trên.

Tình cảm nói chung:
Nếu bạn lưỡng lự giữa hai người, sao Kim ở cung Xử Nữ cho bạn cơ hội để lựa chọn mà không mất phương hướng hay ý thức của bạn về những ưu tiên. Nếu bạn được yêu cầu phải thay đổi ý kiến của mình, bạn sẽ từ chối mà không có ngoại lệ. Vào giữa tháng Chín, một tình yêu mới đã mời gọi, Kim Ngưu thân mến. Những quyết định cũ đang tái xuất hiện, quá khứ của bạn đã đùa cợt với bạn khá nhiều.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Mặt trời trong cung Nhà số 8 tạo cho bạn cơ hội để thực hiện các dự án của bạn trong tình yêu hoặc những việc khác. Sẽ là một điều xấu hổ nếu không tận dụng lợi thế của cơ hội này, nếu may mắn tự nó hiện diện sớm hơn, bạn sẽ hối tiếc.

Có thể vào đầu tháng, các tình huống chưa được giải quyết sẽ là trọng tâm ưu tiên của bạn, bất kể lĩnh vực nào. Trên thực tế, ảnh hưởng của hành tinh cho thấy bạn cần phải đưa ra các quyết định. Các ngôi sao là chính; Lĩnh vực tình cảm sẽ chiếm ưu thế hơn mọi thứ khác. Vào hai tuần cuối tháng, đó là thời điểm để đi đến chính thức hóa một mối quan hệ. Trên bình diện chung, may mắn sẽ đến vào cuối tháng Chín. Hãy quan sát và lắng nghe. Chính gia đình sẽ là tâm điểm mối quan tâm của bạn, tình huống phải tiến triển, đừng đợi đến khi quá muộn. Mặt trời trong cung Xử Nữ hứa hẹn những cơ hội tuyệt vời trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Đã đến lúc cần để cho trí sáng tạo đem lại lợi ích cho bạn. Hãy bắt đầu bằng hàng loạt các ý tưởng mới; Nó sẽ có lợi cho những tháng tới.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.