Bảo Bình, Tử vi theo tháng dành cho 1 Giêng 2020

Bảo Bình bắt đầu năm mới với xu hướng xem xét mọi việc dưới góc nhìn đa chiều và kỹ lưỡng. Cho đến ngày 21, Mặt Trời trong cung Ma Kết cũng như sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương sẽ khiến mọi thứ trở nên rõ ràng. Bạn đang chuẩn bị sẵn sàng cho những thay đổi lớn lao. Hơn thế nữa, kể từ khi sao Thiên vương, hành tinh chủ quản của bạn, đi đến cung Kim Ngưu, hòa hợp với cụm hành tinh này trong cung Ma Kết, bạn sẽ dành sự tập trung nhiều hơn vào gia đình và nhà cửa. Những bạn thuộc nhóm đầu tiên sẽ tràn đầy năng lượng có sức cụ thể hóa liên quan đến những quyết định mang tính ràng buộc với tương lại vào ngày 12. Bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận được nguồn năng lượng từ sao Hỏa trong Nhân Mã đang tỏa ra và giúp sức cho bạn trong các dự án cũng như trong các mối quan hệ bạn bè. Đối với một Bảo Bình, đây là điều cơ bản! Sao Hải Vương, tiếp tục giúp bạn sắp xếp và tổ chức lại các vấn đề tài chính và kiểm soát những cá tính nhạy cảm nhất của bạn.

Tình cảm nói chung
Đời sống tình cảm của bạn sẽ có hai mốc riêng biệt trong tháng này: cho đến ngày 21, bạn là một người khép, sống nội tâm, các cảm xúc là có thật nhưng được chôn giấu kín. Sau đó, kể từ ngày 22, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc giao tiếp cũng như thể hiện con người năng động và lãng mạn của mình. Có vẻ tình yêu sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Sao Kim trong một góc chiếu thuận lợi của sao Hỏa với Mặt Trời của bạn là tín hiệu rõ ràng cho điều này.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Có những thay đổi đang diễn ra trong bạn và xung quanh bạn. Sao Thiên vương, hành tinh chủ quản của bạn, sẽ khuyến khích bạn thể hiện bản thân một cách rõ nét hơn. Khát khao tự do luôn tồn tại trong mỗi người, ngay cả Bảo Bình cũng vậy. Hãy học cách thích ứng!

Năm mới với những thách thức mới đang chờ đón những đứa con của Hoàng đạo !Tháng Một sẽ nhận tác động sâu sắc từ các hành tinh trong các cung Đất: Mặt Trời, sao Thủy, sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương trong cung Ma Kết và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, sản sinh ra một nguồn năng lượng to lớn có tính cụ thể hóa cao. Nguồn năng lượng này được tích tụ và lớn dần qua các tháng và sẽ đồng hành với chúng ta trong suốt năm 2020. Sẽ có những thời cơ thích hợp để hiện thực hóa giấc mơ, kể cả những giấc mơ tưởng chừng rất xa tầm với. Và những chân trời được mở rộng! Hãy cứ “điên” một chút, thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính của chính mình. Hãy mạnh dạn bắt tay thực hiện những lý tưởng ấp ủ bấy lâu với bầu nhiệt huyết sục sôi được truyền từ sao Hỏa trong cung Nhân Mã. Sao Thủy, biểu trưng cho sự cụ thể, rõ ràng và hướng tới tương lai, sẽ chắp cánh cho những ý tưởng của chúng ta bay xa. Năm 2020 sẽ là một năm đánh dấu nhiều chuyển biến trong cuộc sống nếu như bạn biết nỗ lực hết mình, và thành công chắc chắn sẽ mỉm cười với bạn. Hãy dẹp bỏ hết mọi e dè, sợ hãi để sống hết mình, cống hiến hết mình, tin tưởng vào bản thân và chứng kiến những phép màu kỳ diệu của cuộc sống.Một năm tốt đẹp cho tất cả mọi người!Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.