Bảo Bình, Tử vi theo tháng dành cho 12 Mười Hai 2019

Đối với Bảo Bình thì mối quan tâm hàng đầu của tháng này là tình bạn và số phận. Nhân Mã trong góc chiếu đẹp với cung của bạn sẽ không ngừng tiếp thêm năng lượng và nhiệt tình cho đến ngày 22. Các dự án có liên quan đến bạn bè của bạn hứa hẹn sẽ thuận lợi nhờ ảnh hưởng của Sao Mộc. Sao Hỏa và Sao Thủy trong Bọ Cạp, ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn, sẽ thổi làn gió mới vào đời sống xã hội và công việc của bạn cho đến ngày mùng 9, mọi việc đôi khi xảy đến khá đột ngột, vì vậy, hãy bình thản tiếp nhận. Sau đó, Sao Thủy sẽ thay đổi cung và tiếp tục củng cố các mối quan hệ bạn bè và các dự án, kế hoạch của bạn. Hãy thận trọng trong các vấn đề liên quan đến tài chính, Sao Hải Vương có thể gây ra một vài xáo trộn. Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu, ở một góc chiếu bất lợi với cung của bạn, trong mười ngày đầu tháng, sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, những thay đổi hay khủng hoảng sẽ là điều không tránh khỏi. Vì thế, hãy linh hoạt và mềm dẻo nhé.

Tình cảm nói chung:
Những cảm xúc được giấu kín cho đến ngày 20. Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Diêm Vương cùng với Sao Kim khiến nội tâm của bạn trở nên mạnh mẽ và mãnh liệt và đây cũng là nguồn cơn của những băn khoăn, hoài nghi. Bạn có chắc là mình chỉ có những suy nghĩ đơn thuần ? Bạn có một mối quan hệ bí mật không ? Bắt đầu từ ngày 20, Sao Kim trong cung của bạn sẽ thúc giục bạn chứng tỏ bản thân. Hãy thận trọng, năng lượng đến từ Sao Hỏa nếu vượt quá sẽ dẫn đến những sai lầm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Hãy suy nghĩ mọi việc một cách thấu đáo hơn. Dù muốn hay không thì cuộc sống của bạn cũng sẽ bị khuấy động và thay đổi bởi những nguồn năng lượng từ vũ trụ. Hãy học cách thích nghi, chấp nhận và nhanh chóng thích ứng với những lên xuống của vòng xoay cuộc đời.

Chúng ta sẽ tạm biệt năm 2019 trong niềm hứng khởi và nhiệt huyết tràn trề. Sự hài hòa giữa Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Thiên Vương và Sao Diêm Vương (các yếu tố đất) sẽ sắp xếp và chuẩn bị cho chúng ta những hạt mầm xinh đẹp để gieo trồng cho tương lai. Hãy để bản thân làm chủ cuộc sống của mình. Mặt Trời trong Nhân Mã, cho đến ngày 22, cộng thêm sự hỗ trợ từ Sao Thủy, từ ngày mùng 9 sẽ đánh thức nhiệt tình và khát khao nắm bắt những cơ hội tìm đến. Đặc biệt là từ khi Sao Hỏa tiếp thêm cho chúng ta sức mạnh can đảm, tinh thần chiến đấu, hành động theo lý trí. Quan trọng là chúng ta phải biết vận dụng đúng lúc, đúng chỗ. Sao Kim trong Ma Kết, cho đến ngày 20, sẽ làm dấy lên trong chúng ta cảm giác trân trọng và mong muốn có một tình yêu ổn định. Mặt khác, từ ngày 21, Sao Kim trong Bảo Bình là dấu hiệu của sự tự do, của tình yêu từ cái nhìn đầu tiên và của sự lãng mạn. Khi Mặt Trời đi vào Ma Kết vào ngày 22 cũng là lúc chúng ta cần dự trữ năng lượng để chuẩn bị cho mùa đông sắp tới.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.