Nhân Mã, Tử vi theo tháng dành cho 11 Mười Một 2019

Cho đến ngày 26 thì đây là một tháng lý tưởng để suy xét thấu đáo, để chuẩn bị cho một dự án mới, để chi tiết hóa nhiều ý tưởng của bạn. Sao Kimtrong cung của bạn cùng với Sao Mộc, hành tinh chủ quản của bạn sẽ mang đến cho bạn tất cả sự hài lòng. Bạn sẽ thấy mình tự tin, kiên định và được sống trong tình yêu, đặc biệt là ở tuần cuối cùng. Sao Hỏa trong Thiên Bình trong góc chiếu hài hòa với Mặt Trời sẽ tiếp thêm nguồn sinh lực và mang đến cho bạn những mối quan hệ dễ chịu, sức khỏe và niềm đam mê thể thao. Đừng lạm dụng những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Trong mười ngày đầu tiên, Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu có thế gây ra một vài vấn đề về sức khỏe hay trong việc tổ chức, sắp xếp công việc. Tình hình tài chính của bạn tiếp tục có sự biến động (trừ trong mười ngày cuối tháng) dưới ảnh hưởng của Sao Thổ và Sao Diêm Vương, cần thiết phải điều chỉnh lại. Sao Hải Vương có thể gây ra một vài lộn xộn trong gia đình bạn bởi sự thiếu trung thực của ai đó, vì vậy, hãy luôn thận trọng nhé.

Tình cảm nói chung:
Đối với Nhân Mã, sức lôi cuốn của tình yêu thật mạnh mẽ. Sao Kim trong cung của bạn cho đến ngày 26 sẽ mang đến sự dễ chịu và quyến rũ. Nếu bạn đang yêu, bạn thậm chí còn đạt được nhiều hơn thế. Còn nếu bạn vẫn độc thân, đừng lo vì mọi thứ đều có khả năng tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Sao Hỏa trong góc chiếu giữa Sao Kim và Mặt Trời của bạn sẽ đánh thức những khát khao mạnh mẽ trong bạn – đây hẳn là một thời kỳthuận lợi cho tình yêu.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Tháng 11 đòi hỏi ở bạn sự kiên nhẫn và tinh tế. Tinh yêu vẫn luôn hiện diện bên bạn, giúp xóa nhòa những bất tiện nhỏ có thể xảy ra. Sao Mộc, hành tinh chủ quản, sẽ luôn luôn bảo vệ bạn, đặc biệt là trong mười ngày cuối tháng.

Mặt Trời trong Bọ Cạp sẽ đánh thức phần nhạy cảm vốn ẩn sâu trong mỗi chúng ta. Cũng trong Bọ Cạp, ảnh hưởng của Sao Thủy sẽ tăng cường sức mạnh nội tâm và làm bùng cháy khát khao thường trực trong việc tự tìm ra lời giải đáp cho những vấn đề cụ thể trong cuộc sống. Cảm xúc mạnh mẽ sẽ lấn át lý trí. Cho đến ngày 19, Sao Hỏa – hành tinh của hành động – trong Thiên Bình, sẽ khiến chúng ta gặp khó khăn khi phải đưa ra những lựa chọn dứt khoát. Sự do dự đang cản bước chúng ta và lúc này, đi đến một thỏa hiệp có ý nghĩa quan trọng hơn chỉ là một giải pháp tình thế. Sau đó, Sao Hỏa đi vào Bọ Cạp và sẽ tăng cườngnhững xúc cảm mạnh mẽ. Sao Thổ và Sao Diêm Vương, trong Ma Kết, khuyến khích chúng ta bắt tay gây dựng lại từ những thứ có thể đã bị phá hủytrong quá khứ. Với nguồn năng lượng khổng lồ, chúng ta có thể chạm đến những gì tốt đẹp nhất. Ảnh hưởng cộng hưởng từ Sao Kim trong Nhân Mã và Sao Mộc sẽ đánh thức đam mê và lý tưởng trong mỗi người. Đời sống tình cảm cũng được vun đắp và tràn trề nhựa sống. Hãy không ngừng tìm kiếm cảm hứng và khơi nguồn sáng tạo.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.