Song Ngư, Tử vi theo tháng dành cho 10 Mười 2019

Những ngôi sao ảnh hưởng rất thuận lợi, cũng như nhiều thứ để thưởng thức, Song Ngư yêu quý, hãy dành chỗ cho các dự định trong tình yêu. Bạn nhận được một liều khích lệ tinh thần - adrenaline tốt, điều này sẽ củng cố những tham vọng của bạn. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm tình yêu, một sự ngạc nhiên đang chờ đón bạn, tình yêu không còn ở xa. Bạn sẽ có thể dựa vào sự sôi nổi của cảm xúc, mối quan hệ thân thiện sẽ thu hút, có vẻ như là tất cả các yếu tố được đoàn kết để làm cho bạn nhìn đúng hướng. Tại sao lại không yêu quý trong những lúc vui vẻ? Các mối quan hệ đẹp, chúng làm cho bạn muốn sâu sắc hơn. Những lời ghi chú nhỏ khích lệ mang đến cho bạn năng lượng tốt, thậm chí bạn có thể có thời gian để quên đi những lo lắng nhỏ hàng ngày. Vào tuần thứ hai của tháng Mười, mong muốn có thể gắn liền với hiện thực. Nếu bạn cảm thấy hơi yếu vào khoảng ngày 25 tháng 10, bạn sẽ dễ dàng vượt qua nó, bạn sẽ lấy lại phong độ tuyệt vời hơn.

Tình cảm nói chung:
Sao Kim trong cung Nhà thứ 12 ảnh hưởng rất lớn đến các mối quan hệ lãng mạn của bạn. Bạn đang khá thanh thản. Tháng Mười là tháng khá thuận lợi, sự giao thiệp trong tình yêu giống như một nét duyên dáng. Nó giống như bạn không cần phải nỗ lực. Sự ổn định trở lại, các mối quan hệ được an toàn. Sự phong phú của cảm xúc mang lại cho bạn sự tự tin, mọi thứ đều tốt.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Hãy chú ý đến những người khác. Hãy quan tâm đến nhu cầu và mong đợi của họ để nhận ra rằng bạn đang tỏa sáng trong mắt họ. Đó chính là những gì sẽ xảy ra trong tháng này. Vì vậy, hãy giữ tâm hồn rộng mở!

Mặt trời trong Lục phân vị tạo ra một loạt các khả năng. Nhờ sự cuốn hút nhỏ của quá khứ, đầu tháng 10 chỉ ra những điều mới. Chúng ta bày tỏ những gì chúng ta cảm thấy, nói chuyện về tham vọng của chúng ta, các dự án của chúng ta, chúng ta thể hiện chúng ta là ai. Đó là việc tìm kiếm những ước mơ, cuộc chạy đua tìm hạnh phúc, chúng ta chứng kiến một sự thay đổi triệt để, mẫn thật sự. Sức đề kháng thể chất tốt làm cho chúng ta có thể để thực hiện mong muốn nhằm hướng đến thành quả đạt được hoặc để thực hiện một dự định liên quan đến gia đình vào cuối tháng. Vào khoảng ngày 11 tháng 10 bạn sẽ cảm nhận được những xáo trộn, một triển vọng tốt để xem ánh sáng ban ngày. Khó khăn nhường chỗ cho sự dễ chịu. Về mặt xúc cảm, niềm đam mê chiếm ưu thế đối với lý do. Những lời mời bay tới, sự hiểu biết lẫn nhau thống trị, bạn bè của chúng ta hòa thành đội thống nhất. Những điều này khá khác biệt và bất thường. Đối với một số người, đây chính là sự thoát ra khỏi những vấn đề của họ, đối với những người khác thì sẽ được thuyết phục bởi sự độc đáo. Tháng Mười này sẽ giống như một tháng của sự hồi sinh?Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.