Xử Nữ, Tử vi theo tháng dành cho 1 Giêng 2020

Đối với một người kín đáo và thực tế như bạn thì trong tháng này, hãy tập trung vào các vấn đề tình cảm và dành sự quan tâm nhiều hơn đến con cái nếu bạn là một phụ huynh. Cho đến ngày 21, Mặt Trời trong Cung Ma Kết ở một góc chiếu thuận lợi với cung của bạn, sẽ sưởi ấm trái tim bạn. Những nguồn năng lượng mạnh mẽ tác động tích lực đến lĩnh vực tình cảm và sao Mộc sẽ tiếp tục nhấn mạnh tầm quan trong của lĩnh vực này trong cuộc sống của bạn. Hành tinh chủ quản của bạn, sao Thủy, trong góc chiếu của sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, báo hiệu bạn đang trên hành trình kiếm tìm sự đổi mới bằng cách mở rộng trái tim, mở rộng tâm hồn, đón nhận những cái mới, những cái sáng tạo. Sự hiện diện của sao Hải vương trong cung Song Ngư đối diện với Mặt Trời của bạn, đặc biệt là đối với những bạn thuộc nhóm đầu tiên, sẽ đánh thức trong bạn sự đồng cảm, thấu hiểu nhiều hơn, bỏ qua những logic và lý lẽ khô cứng. Gia đình sẽ là nơi đoàn viên và rộn rã tiếng cười suốt tháng.

Tình cảm nói chung
Đời sống tình cảm của bạn là sự kết hợp của sự ổn định, nghiêm túc, thay đổi, đổi mới, hợp pháp hóa. Có vẻ như mọi thứ quanh bạn đều đang xoay quanh chuyện tình cảm. Sao Kim trong cung Bảo Bình cho đến ngày 13, sẽ cải thiện cuộc sống và sức khỏe – những vấn đề thiết thực với bạn. Từ ngày 12, hành tinh đối diện với mặt trời của bạn sẽ đặt mối quan tâm khác vào trung tâm cuộc sống của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Với năng lượng tập trung từ đất và nước, bạn là một trong những cung Hoàng đạo may mắn. Không có gì đáng sợ, bạn hãy cứ vui vẻ tận hưởng sống. Tránh những phiền toái trong gia đình, và mọi thứ sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp.

Năm mới với những thách thức mới đang chờ đón những đứa con của Hoàng đạo !Tháng Một sẽ nhận tác động sâu sắc từ các hành tinh trong các cung Đất: Mặt Trời, sao Thủy, sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương trong cung Ma Kết và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, sản sinh ra một nguồn năng lượng to lớn có tính cụ thể hóa cao. Nguồn năng lượng này được tích tụ và lớn dần qua các tháng và sẽ đồng hành với chúng ta trong suốt năm 2020. Sẽ có những thời cơ thích hợp để hiện thực hóa giấc mơ, kể cả những giấc mơ tưởng chừng rất xa tầm với. Và những chân trời được mở rộng! Hãy cứ “điên” một chút, thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính của chính mình. Hãy mạnh dạn bắt tay thực hiện những lý tưởng ấp ủ bấy lâu với bầu nhiệt huyết sục sôi được truyền từ sao Hỏa trong cung Nhân Mã. Sao Thủy, biểu trưng cho sự cụ thể, rõ ràng và hướng tới tương lai, sẽ chắp cánh cho những ý tưởng của chúng ta bay xa. Năm 2020 sẽ là một năm đánh dấu nhiều chuyển biến trong cuộc sống nếu như bạn biết nỗ lực hết mình, và thành công chắc chắn sẽ mỉm cười với bạn. Hãy dẹp bỏ hết mọi e dè, sợ hãi để sống hết mình, cống hiến hết mình, tin tưởng vào bản thân và chứng kiến những phép màu kỳ diệu của cuộc sống.Một năm tốt đẹp cho tất cả mọi người!Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.