Xử Nữ, Tử vi theo tháng dành cho 11 Mười Một 2019

Xử Nữ yêu quý sẽ có một tháng thuận lợi với các mối quan hệ. Hãy cứ bắt tay vào hành động như bạn muốn vì bạn có đủ cơ hội để thành công. Tác động từ Mặt Trời trong Bọ Cạp cũng như Sao Thủy, hành tinh chủ quản của bạn, sẽ gắn kết hơn các mối quan hệ hàng xóm hoặc anh em họ hàng và rèn cho bạn một ý chí mạnh mẽ, sắt đá. Vào cuối tháng, những tác động tích cực từ Sao Kim, Mặt Trời và Sao Mộc sẽ khiến cuộc sống gia đình trở nên dễ chịu và sôi nổi. Trong công việc, bạn sẽ muốn đạt được những biến tiến triển và gia tăng thu nhập và Sao Hỏa sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn cho đến ngày 19. Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu sẽ khuyến khích bạn thay đổi cách nhìn về một cuộc sống lý tưởng mà bạn luôn theo đuổi. Trong những ngày đầu tiên của tháng, một vài bất ngờ gõ cửa khiến bạn không mấy thích thú nhưng hiện tại thì mọi việc đều diễn ra theo chiều hướng tích cực.

Tình cảm nói chung:
Tình cảm gia đình được đặc biệt chú trong trong tháng này. Sao Kim trong Nhân Mã cho đến ngày 26 sẽ làm những mối quan hệ này trở nên ấm ấp và gắn kết hơn nữa, tuy nhiên hãy cẩn thận giữ mình. Sao Hải Vương đối diện với Mặt Trời trong mười ngày tiếp theo của tháng, sẽ truyền thêm cho bạn cảm hứng và sự tận tâm nhưng bạn cũng trở nên dễ bị tổn thương. Hãy cứ hào phóng cho đi, đồng thời dựng lên giới hạn để bảo vệ chính mình. Sao Diêm Vương và Sao Thổ, luôn trong Ma Kết, sẽ làm thay đổi sâu sắc cách yêu thương của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Gia đình sẽ chiếm một vị trí quan trọng với bạn trong tháng này. Vì vậy, bạn có thể sẽ được thư giãn một cách thoải mái nếu bạn quyết định không kiểm soát tất cả mọi thứ, không một mình gánh vác tất cả mọi việc. Muốn mở rộng lòng mình với thế giới thì trước hết bạn phải học cách tin tưởng

Mặt Trời trong Bọ Cạp sẽ đánh thức phần nhạy cảm vốn ẩn sâu trong mỗi chúng ta. Cũng trong Bọ Cạp, ảnh hưởng của Sao Thủy sẽ tăng cường sức mạnh nội tâm và làm bùng cháy khát khao thường trực trong việc tự tìm ra lời giải đáp cho những vấn đề cụ thể trong cuộc sống. Cảm xúc mạnh mẽ sẽ lấn át lý trí. Cho đến ngày 19, Sao Hỏa – hành tinh của hành động – trong Thiên Bình, sẽ khiến chúng ta gặp khó khăn khi phải đưa ra những lựa chọn dứt khoát. Sự do dự đang cản bước chúng ta và lúc này, đi đến một thỏa hiệp có ý nghĩa quan trọng hơn chỉ là một giải pháp tình thế. Sau đó, Sao Hỏa đi vào Bọ Cạp và sẽ tăng cườngnhững xúc cảm mạnh mẽ. Sao Thổ và Sao Diêm Vương, trong Ma Kết, khuyến khích chúng ta bắt tay gây dựng lại từ những thứ có thể đã bị phá hủytrong quá khứ. Với nguồn năng lượng khổng lồ, chúng ta có thể chạm đến những gì tốt đẹp nhất. Ảnh hưởng cộng hưởng từ Sao Kim trong Nhân Mã và Sao Mộc sẽ đánh thức đam mê và lý tưởng trong mỗi người. Đời sống tình cảm cũng được vun đắp và tràn trề nhựa sống. Hãy không ngừng tìm kiếm cảm hứng và khơi nguồn sáng tạo.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.