Xử Nữ, Tử vi theo tháng dành cho 9 Chín 2019

Sao Hỏa trong cung của bạn cho chúng ta một cái nhìn tổng quan về xu hướng của tháng. Các lĩnh vực bạn quan tâm trở nên ít hơn. Bạn quyết định suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Thời kỳ này vẫn thuận lợi cho những người muốn tạo ra, trở thành độc lập hoặc chỉ để bắt đầu một dự án. Bạn đang ở trong một thời điểm mà khi sự cần thiết phải đặt cuộc sống của bạn theo thứ tự là hiện tại, nhưng không chỉ có thế! Đây là tháng lý tưởng để quản lý hành chính, nghĩ đến việc nộp hồ sơ và sắp xếp các giấy tờ của bạn. Mối quan hệ của bạn đang tiến triển tốt, hãychắc chắn thường xuyên đón các tin tức từ bạn bè của bạn. Về phía gia đình, các cuộc thảo luận đang đi đúng hướng, nếu bạn đã có một kế hoạch cho chuyến du lịch hiện tại, nó sẽ đến để đơm hoa kết trái nhanh hơn dự kiến. Tuy nhiên, trong lĩnh vực chuyên môn, những trở ngại nhỏ có thể gây trở ngại nhưng không có gì nghiêm trọng, điều này chỉ có thể trì hoãn một phần nào đó. Là một Xử Nữ tận tụy, bạn sẽ quan tâm rất nhiều đến những người đồng hành của bạn.

Tình cảm nói chung:
Chúng ta có thể nói rằng trong tháng này sẽ có rất nhiều cơ hội nhân động lực của sự dịu dàng tăng lên gấp bội. Việc trò chuyện trong tình yêu là trung thực, thậm chí rất chân thành. Một bầu không khí ngọt ngào của thần Vệ Nữ làm rung chuyển những mối quan hệ lãng mạn của bạn. Trong tình yêu Xử Nữ à, bạn quan tâm đến bạn đời và những mong đợi của họ, đó là dấu hiệu của sự tự tin. Đã đến lúc cần phải tin tưởng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Cuối cùng, bằng cách dành thời gian để phản ánh rằng bạn thành công trong việc đưa ra ít sai lầm. Bạn nhận thức được sự tiến bộ mà bạn vẫn cần phải thực hiện. Hành tinh của bạn nhìn thấy một sự thay đổi lớn trong hành vi của bạn và đó là sự tin cậy của bạn.

Có thể vào đầu tháng, các tình huống chưa được giải quyết sẽ là trọng tâm ưu tiên của bạn, bất kể lĩnh vực nào. Trên thực tế, ảnh hưởng của hành tinh cho thấy bạn cần phải đưa ra các quyết định. Các ngôi sao là chính; Lĩnh vực tình cảm sẽ chiếm ưu thế hơn mọi thứ khác. Vào hai tuần cuối tháng, đó là thời điểm để đi đến chính thức hóa một mối quan hệ. Trên bình diện chung, may mắn sẽ đến vào cuối tháng Chín. Hãy quan sát và lắng nghe. Chính gia đình sẽ là tâm điểm mối quan tâm của bạn, tình huống phải tiến triển, đừng đợi đến khi quá muộn. Mặt trời trong cung Xử Nữ hứa hẹn những cơ hội tuyệt vời trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Đã đến lúc cần để cho trí sáng tạo đem lại lợi ích cho bạn. Hãy bắt đầu bằng hàng loạt các ý tưởng mới; Nó sẽ có lợi cho những tháng tới.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.