Hàng năm Ba de 2020 per il segno dell' Thiên Xứng

Tháng này, Thiên Bình hãy tập trung vào công việc và gia đình nhiều hơn nhé. Mặt Trời trong cung Song Ngư, cho đến ngày 20, sẽ tác động tích cực công việc và sức khỏe của bạn. Kể từ ngày 21, tất cả các mối quan hệ quan trọng với bạn sẽ đóng vai trò dẫn đường. Một cụm hành tinh trong cung Ma Kết bao gồm sao Hỏa, sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương sẽ đánh dấu những thay đổi lớn trong gia đình bạn. Những nguồn năng lượng mạnh mẽ này, ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn, ngoại trừ trong mười ngày đầu tiên, báo hiệu sẽ có một vài sự kiện xảy ra, khiến bạn bất ổn, và đây là lúc bạn cần tìm kiếm sự cân bằng. Sao Thiên vương, trong cung Kim Ngưu, sẽ đánh thức và thổi bùng khát vọng tự do của bạn. Hãy dành thời gian cuối tháng để sắp xếp lại các vấn đề tình cảm của bạn nhờ ảnh hưởng từ sao Thổ nhé!

Tình cảm nói chung
:Sao Kim, hành tinh chủ quản của bạn, trong cung Bạch Dương cho đến ngày mùng 5 sẽ thuận lợi cho các vấn đề tình cảm. Trong cung Kim Ngưu từ ngày mùng 6, cách yêu thương của bạn sẽ có những bước chuyển biến rõ rệt. Bạn có thể trở nên hơi chiếm hữu một chút và bớt linh hoạt. Hãy chắc rằng bạn luôn giữ được sự dịu dàng. Sao Hỏa, trong cung Ma Kết, báo hiệu bầu không khí căng thẳng trong gia đình, đừng châm ngòi cho bất cứ xung đột nào. Nếu không, đời sống tình cảm của bạn sẽ nhuộm màu bi thương đấy.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Các hành tinh sẽ khuấy động cuộc sống của bạn một chút trong tháng này. Bạn nhận được sự bảo trợ từ sao Thổ khi hành tinh này bắt đầu chuyến hành trình dài của mình. Vì vậy, hãy tránh càng xa những rắc rối trong gia đình càng tốt, bạn sẽ duy trì và củng cố sự cân bằng trong nội tâm.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.