Hàng năm Ba de 2021 per il segno dell' Hổ Cáp

Tình yêu và những cảm xúc mạnh mẽ. Tháng này hứa hẹn sẽ là một tháng giàu cung bậc cảm xúc cho cung của bạn nhờ ảnh hưởng rõ nét từ một cụm hành tinh trong cung Song Ngư bao gồm Mặt trời, sao Thủy, sao Kim và sao Hải vương. Tâm hồn bạn sẽ rung động để mở rộng bản thân và hấp thụ những nguồn năng lượng hòa hợp hàng tháng. Cho đến ngày 15, sao Thủy ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn, sẽ làm cản trở quá trình trao đổi, giao tiếp của bạn, hãy tránh sử dụng những từ ngữ dễ gây xung đột. Ngôi sao hộ mệnh của bạn của bạn, sao Diêm vương, vẫn ở trong cung Ma Kết, sẽ thúc đẩy sức mạnh tinh thần của bạn trong khi sao Hỏa trong cung Song Tử kể từ ngày mùng 5 sẽ tăng cường sự quyến rũ, hấp dẫn của bạn. Hãy lưu tâm nhiều hơn đến gia đình vì bộ đôi sao Mộc và sao Thổ có thể khiến các mối quan hệ trong gia đình trở nên phức tạp, mà bạn cần phải bình tĩnh để gỡ rối. Một rối loạn lớn có thể xảy ra, sao Thiên vương đối diện với cung của bạn, các mối quan hệ của bạn có thể thay đổi mà nguyên nhân bắt nguồn từ nửa kia hoặc vợ/chồng của bạn. Cuối cùng, những nguồn năng lượng trong cung Bạch Dương từ ngày 21 đến ngày 31 sẽ thúc đẩy cuộc sống thường nhật của bạn thông qua việc tiếp thêm năng lượng và mở rộng sự hiểu biết.

Tình cảm nói chung
Tình cảm là trọng tâm của tháng với những triển vọng tốt đẹp. Bản tính đam mê của bạn sẽ phù hợp với những xung động hòa hợp từ các hành tinh, bạn quyến rũ, hấp dẫn và lãng mạn. Bất kể bạn đang có đôi hay còn lẻ bóng, tình yêu và những điều kỳ diệu của nó đang chờ đón bạn, bạn đã sẵn sàng chưa? Sao Hỏa trong cung Song Tử từ ngày mùng 5 đến ngày 31 có thể kích hoạt một sự đánh giá nội tậm phù hợp với cá tính ẩn giấu trong bạn. Hãy tận hưởng từng phút giây của hiện tại.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Các hành tinh đang đùa giỡn nhưng sẽ dành cho bạn những điều tốt đẹp nhất. Năng lượng từ các hành tinh sẽ tác động đến lĩnh vực tình cảm và các mối quan hệ của bạn, một thử thách mang tính tích cực với cung Bọ Cạp.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.