Hàng năm Bảy de 2019 per il segno dell' Miên Dương

Bạn đang cần một chương trình thực sự, càng sớm càng tốt. Năng lượng của bạn được nhân lên gấp 10 lần, bạn như là một quả lựu đạn đang được châm ngòi! May mắn thay, việc sắp xếp gói ghém túi xách của bạn cũng mất một khoảng thời gian để những người khác có một vài giờ để nghỉ ngơi trước khi bị kéo vào vòng xoáy công việc của bạn. Trong thực tế bạn không im lặng; Hãy sắp xếp trật tự cho công việc của bạn, giống như việc một con mèo sẽ không thể tìm thấy những con mèo con của chính mình trong sự hỗn loạn như vậy! Nếu bạn quên người nào đó phía sau bạn, khi bạn nỗ lực nhấn ga lao đi, thì đừng ngần ngại quay trở lại. Sao Thổ đẩy bạn vào thành trì của bạn, bạn không muốn từ bỏ bất cứ điều gì, nhưng nó vẫn có tác dụng. Bạn có thể dựa vào một cơ hội ngạo mạn để thu được giọng nói nhẹ nhàng, với những lý giải tuyệt vời của bạn.

Tình cảm nói chung:
Niềm đam mê, tình yêu và tính khiêu gợi sẽ đáp ứng. Bạn thậm chí có thể khởi lên một cảm giác ghen tị nhất định, Khi bạn đi qua một người tình hoàn hảo; ngoại trừ việc đó không phải là người của bạn thu hút những cái nhìn ghen tị. Bạn hơi quá đáng và điều đó có thể làm phiền một số người; Hãy để mọi thứ tự nhiên, bạn sẽ tỏa sáng. Giống như thể Đem Kính mát cho những người nghèo bị mù kém may mắn hơn bạn!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Đừng chạy theo ảo tưởng không có thật, những chân lý của mặt trời là đồng minh của bạn. Những Ước mơ và điều không tưởng khiến bạn phớt lờ những nhiệm vụ nhất định, và bạn có nguy cơ thức dậy vào một buổi sáng một mình thay vì bạn nghĩ, hãy thận trọng, đảm nhận trách nhiệm của bạn, hãy cam kết với chính mình ...Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.