Hàng năm Bảy de 2019 per il segno dell' Song Nam

Bạn không thừa nhận rằng bạn đã được dạy một bài học và bạn từ chối để mất mình trong các vấn đề không thể tách rời. Nhưng không ai là một nhà tiên tri trong lãnh thổ của mình, đó là lý do tại sao bạn chỉ lắng nghe thiện chí của bạn. Bằng cách từ chối để chờ cho đến một kết thúc cuối cùng bạn đạt được nhiều hơn sự tự tin của riêng bạn. Một chút tình cảm vào đầu tháng, bạn tự kéo bản thân ra khỏi những nghĩa vụ của mình để đánh giá cao hơn sự ngọt ngào của nhà bạn hoặc nơi trú ẩn bí mật của bạn. Chất xúc tác của bạn là ... tất cả mọi thứ có thể truyền cảm hứng cho bạn. Bạn kiểm soát được việc quá thiếu kiên nhẫn nhưng không phải là sự bùng nổ của tình cảm.

Tình cảm nói chung:
Sao Kim trong cung nhà của bạn, vào đầu tháng, làm cho bạn muốn truyền đạt cảm xúc của bạn hoặc thể hiện niềm đam mê của bạn. Hãy tận dụng lợi thế bầu không khí giao tiếp để thể hiện bản thân và trao đổi những ý tưởng thú vị. Trong vài tuần đó chính là Tổ ấm của bạn nơi mà sẽ yêu cầu tất cả sự chú ý của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Cho dù đó là trên xe đạp hoặc trong xe hơi, hãy nghĩ đến việc tôn trọng giới hạn tốc độ, bạn có thể phải làm việc với cảnh sát. Nếu tình yêu của bạn làm cho bạn cảm thấy như bạn đang ở trên một tàu lượn, vậy thì đừng để mình bị cuốn theo. Hãy bơi theo đúng hướng.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.