Hàng năm Giêng de 2018 per il segno dell' Bắc Giải

Ảnh hưởng từ một vài hành tinh trong cung Ma Kết, đối góc với cung của bạn, có thể gây ra một vài sự đổ vỡ, đặc biệt là trong các mối quan hệ vật chất hoặc trong tình cảm của bạn với người ấy. Không tìm được điểm chung trong đối thoại cùng với những hiểu lầm và những mâu thuẫn, đặc biệt trong vấn đề tiền bạc, sẽ khiến bạn trở nên rối trí. Tuy nhiên, bạn sẽ không để bản thân bị sa lầy trong những mối bất hòa và sẽ biết cách để đối mặt với chúng một cách bình tĩnh và lý trí. Bạn có đủ sức mạnh và quyết tâm để vượt qua mọi vấn đề. Khả năng sáng tạo tinh tế sẽ giúp bạn tìm ra những giải pháp hợp lý. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với những bế tắc, trở ngại và những tình huống không lường trước bất ngờ xảy đến trong công việc. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ tìm được sự cân bằng nhờ biết cách thả lỏng, thư giãn bản thân và tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí để tìm kiếm niềm vui và sự thoải mái. Sao Hải Vương ở góc chiếu tốt với cung của bạn sẽ giúp bạn có những khoảng dừng hợp lý. Bạn sẽ trở nên rộng lượng và biết cảm thông, thấu hiểu hơn. Khả năng nhìn nhận bao quát vấn đề sẽ cho phép bạn tránh được những xung đột quyền lực vô nghĩa.

Tình cảm nói chung:
Chuyện tình cảm của bạn sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào việc bạn còn độc thân hay đang trong một mối quan hệ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, tâm trạng của bạn sẽ quá bất ổn để có thể hy vọng phát triển và hài hòa cuộc sống tình cảm. Hãy bằng lòng với những gì bạn đang có và đừng thúc ép trong bất cứ vấn đề gì.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Sẽ là một tháng bạn đón nhận nhiều sự đối lập, tháng của thời tiết khắc nghiệt với những sóng gió bất ngờ ập đến các mối quan hệ nhưng cũng lại mở ra một trang tươi sáng hơn cho cuộc sống tình cảm của bạn. Hãy biết vận dụng khả năng của mình để có những bước dừng đúng đắn và tránh bị lôi kéo vào những cuộc đấu tranh vô nghĩa. Biết cách rút lui và chọn cho mình lối sống nhàn nhã, không bon chen sẽ giúp bạn vượt qua mọi trở ngại và dễ dàng điều hòa cảm xúc của mình.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.