Hàng năm Mười de 2019 per il segno dell' Hổ Cáp

Tháng này bạn chỉ làm những gì làm bạn vui lòng. Bạn tìm thấy sự can đảm để nói không,Những người thân yêu của bạn có thể không hiểu sự xoay chiều như vậy. Không có lời giải thích nào để đưa ra, chỉ cần bạn sống cho bản thân mình. Những ảnh hưởng tốt từ các hành tinh sẽ làm sáng tỏ những mong muốn của bạn. Bạn muốn xoá bỏ sự chua cay mà không làm tổn thương bản thân. Các hành tinh đẩy bạn đi đúng hướng, bạn có chỗ cho những ý tưởng mới, bạn mới, mối quan hệ mới sẽ được tạo ra trước đôi mắt đầy ngạc nhiên của bạn. Bạn cho phép mình tận hưởng những thú vui nhỏ nhất; Cảm xúc của bạn được ưu tiên hơn mọi thứ khác. Lĩnh vực gia đình vẫn là một không gian đặc quyền, có thể là vào khoảng ngày 24 tháng 10, Một dự định về gia đình đã tìm thấy vị trí của nó, và nó sẽ là sự khởi đầu của một cuộc phiêu lưu mới.

Tình cảm nói chung:
Nhìn chung, có thể nói rằng, dù bạn ở tình huống nào, bạn vẫn say mê. Vào ngày 4 tháng 10, dự kiến có những thay đổi. Nếu bạn có một sự lựa chọn trong tình yêu, để thực hiện điều đó thì thời kỳ này sẽ là quyết định, bạn sẽ không đi sai đường. Sự cần thiết để toàn tâm ý đầu tư vào một mối quan hệ lãng mạn đã trở nên rõ ràng. Một cách bí mật, bạn hy vọng có một bước quan trọng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Hãy nghĩ đúng nhưng vì lý do chính đáng. Cân nhắc những ưu và khuyết điểm trước khi đưa ra quyết định. Đời sống tình cảm của bạn không giống như một sa mạc. Để nhận ra những người yêu bạn, chỉ cần nhìn xung quanh.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.