Hàng năm Mười Hai de 2018 per il segno dell' Hải Sư

Công việc của bạn sẽ có những thay đổi. Vì thế, bạn sẽ cần đến một thời gian nghỉ ngơi như một liều thuốc tái tạo năng lượng để sau đó có thể thực hiện việc tổ chức, sắp xếp lại công việc vốn dĩ đòi hỏi ở bạn rất nhiều công sức. Thoát khỏi những bon chen, xô bồ đến một nơi nào đó mới mẻ sẽ là cơ hội để bạn thư giãn và nạp lại năng lượng cho bản thân, để rồi có thể trở lại với phong độ tốt nhất trong Năm Mới. Bạn cũng có thể giải phỏng bản thân bằng cách tìm đến một hoạt động sáng tạo mà bạn sẽ dồn hết tất cả tâm huyết vào đó. Bạn cũng cần tìm cách để điều phối năng lượng đang tràn trề trong bạn vào thời điểm hiện tại. Nếu không, bạn có thể vấp phải những những rủi ro không thể lường trước hoặc có những phản ứng mạnh mẽ thái quá mà sẽ khiến bạn phải ân hận về sau.

Tình cảm nói chung:
Tháng này, các nghĩa vụ trong chuyện tình cảm khiến bạn cảm thấy thật nặng nề. Bạn sẽ không thể tiếp tục chịu đựng những thứ cứ lặp đi lặp lại với nhịp điệu đều đều buồn tẻ và khao khát mạnh mẽ được giải thoát khỏi những lối mòn. Sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến du lịch vào thời điểm cuối năm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Bạn mong muốn giải phóng bản thân khỏi những kìm hãm. Dù lựa chọn như thế nào, sẽ là sai lầm đáng tiếc nếu bạn không để bản thân tận hưởng những khoảng thời gian tự do. Bạn khao khát đón luồng gió mới, để bản thân có thể được nghỉ ngơi và nạp lại nguồn năng lượng đang dần cạn kiệt. Một tâm hồn thanh tịnh được nuôi dưỡng sẽ trở thành sức mạnh tinh thần lớn lao.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.