Hàng năm Mười Một de 2018 per il segno dell' Hổ Cáp

Trong suốt tháng Mười Một, bạn sẽ muốn khẳng định bản thân nhiều hơn và tuyên bố chủ quyền độc lập, đặc biệt là trong mối quan hệ với gia đình. Khát khao tột bậc của bạn là được là chính mình. Bạn sẽ cố gắng trở nên nổi bật giữa những người xung quanh để theo đuổi những khát vọng và lý tưởng riêng. Điều này có thể dẫn đến một vài mâu thuẫn với những người thân của bạn và gây ra một số căng thẳng. Tuy nhiên, không gì có thể khiến bạn lo sợ hay chùn bước vì bạn biết rõ tầm quan trọng của những mục tiêu mà mình đang theo đuổi, và bạn sẽ quyết tâm đến cùng để đạt được chúng cũng như thách thức mọi trở ngại có thể xuất hiện. Những nhu cầu cá nhân sẽ được lắng nghe vì bạn nhận thức được điều gì là tốt nhất coh bạn. Cuối, gia đình sẽ phải trước thái độ kiên định của bạn. Vấn đề cốt lõi là bạn cần chứng minh cho những người xung quanh thấy bạn có khả năng độc lập, tự chủ. Bạn sẽ muốn ý kiến của mình được lắng nghe và vị trí của bạn được công nhận trong mắt mọi người.

Tình cảm nói chung:
Tháng này, bạn sẽ có xu hướng nhìn các mối quan hệ của bạn như những mối hợp tác hữu ích để đưa các kế hoạch của mình tiến gần đến thành công.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Sự tự khẳng định bản thân và hành trình theo đuổi các mục tiêu sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn trong tháng này tùy chúng có thể khiến bầu không khí trở nên hơi căng thẳng. Hãy giữ sự linh hoạt trong các mối quan hệvới những người gần gũi với bạn và đồng thời nghĩ về việc có một vài khoảng thời gian thư giãn để tránh những cơn khủng hoảng hay sự suy sụp về tinh thần.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.