Hàng năm Mười Một de 2022 per il segno dell' Hải Sư

Đối với các Sư Tử, tháng này bắt đầu với những góc chiếu đẹp từ các hành tinh. Nếu bạn vẫn đang có những việc cần giải quyết thì bạn sẽ tìm ra động lực và thời cơ thích hợp. Bạn nhận được sự cổ vũ và hỗ trợ từ những người gần gũi xung quanh trong mọi hoạt động. Bạn tỏa sáng nhờ nhiệt huyết đang bùng cháy trong tim. Bạn nỗ lực không mệt mỏi với 100% sức lực, bạn có thể đối mặt với những thử thách khó khăn nhất. Trong suốt tuần thứ 2, sự nhiệt tình khiến bạn không chùn bước trước bất cứ khó khăn, bạn duy trì trạng thái điềm tĩnh cho tới cuối tháng. Đó là lúc bạn cho phép mình tận hưởng những khoảnh khắc thoải mái bên gia đình hoặc bạn bè, bạn được trở về nhà, tham gia vào các hoạt động của con trẻ sẽ để tình cảm thêm gắn kết. Bạn có thể cùng góp sức trong một dự án chung của gia đình.

Tình cảm nói chung
Sự lãng mạn lên ngôi. Nếu Sư Tử tỏa sáng với hàng ngàn ngọn đèn thì đó chính là ánh sáng lấp lánh của tình yêu. Bạn làm nhiều việc vì những người bạn yêu thương, bạn thực hiện những lời hứa hẹn, niềm hạnh phúc với bạn thật đơn giản. Hãy cẩn thận, đừng để bản thân vướng vào một mối quan hệ không phù hợp với bạn. Nếu bạn chắc chắn về bản thân thì đừng ngần ngại đưa ra những lời cam kết.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Gia đình là điểm tựa của bạn, tháng này, mọi thứ đều ổn nhưng nếu bạn cảm thấy có một chút căng thẳng, hãy suy nghĩ mọi thứ ở góc độ tương đối và dành thời gian vui vẻ bên gia đình. Thư giãn bên gia đình là một giải pháp hoàn hảo để nạp lại năng lượng cho bản thân.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.