Hàng năm Mười Một de 2022 per il segno dell' Nam Dương

Tháng 11 bắt đầu với sự bảo trợ tốt đẹp từ các hành tinh, từ ngày mùng 3, bạn đưa ra các cam kết, có thể là trong cuộc sống riêng tư hoặc trong lĩnh vực chuyên môn, bạn bước vào một giai đoạn mới, những thay đổi được diễn ra một cách suôn sẻ, sự biến đổi là cần thiết cho quá trình phát triển cá nhân. Ở đây, chúng ta đang đề cập đến một khởi đầu mới. Điều này hẳn nhiên không thể tránh khỏi những khó khăn tiềm ẩn, tuy nhiên, trong suốt tháng này, các hành tinh luôn có những bất ngờ thú vị dành cho bạn. Nếu bạn vẫn còn chút nghi ngờ đối với một vài người nào đó thì sự phòng thủ của bạn sẽ dần được nới lỏng từng chút một cho đến khi được gỡ bỏ hoàn toàn. Gia đình vẫn đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của bạn, là nơi nương tựa, là nơi trú ẩn yên bình và thực sự thoải mái mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi.

Tình cảm nói chung
Ngoài một vài phiền toái nhỏ bắt nguồn từ những ghen tuông quá mức thì mọi thứ đều ổn với chuyện tình cảm của bạn. Nền tảng tạo ra sự cân bằng trong các mối quan hệ là niềm tin nhưng đó cũng chính là điểm yếu của bạn Nhìn chung, đây là thời kỳ thuận lợi, chứa đựng nhiều cơ hội; bạn được hưởng lợi từ những cơ hội tuyệt vời. Bạn sẽ thành công trong việc chuẩn bị bản thân cho tương lai.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Trong tình yêu, điều đáng trân trọng ở bạn là sự nghiêm túc và sẵn sàng thể hiện tình cảm. Hãy cho những người khác cơ hội để khám phá con người thực sự của bạn. Khi đứng trước tình cảm của một ai đó, đừng cố che giấu cảm xúc thực sự của mình.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.