Hàng năm Sáu de 2020 per il segno dell' Hổ Cáp

Tập trung vào tình yêu, gia đình và bạn bè, Bọ Cạp thân mến. Mặt trời trong cung Song Tử sẽ kích thích nội tâm và đánh thức sức mạnh bản năng của bạn. Sao Kim phát huy tầm ảnh hưởng suốt cả tháng, những ham muốn mạnh mẽ của bạn sẽ được thỏa mãn. Sao Thiên vương ở trước cung của bạn, trong cung Kim Ngưu, báo hiệu một sự thất vọng trong cuộc sống hôn nhân hoặc đời sống tình cảm của bạn. Sao Thổ ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn sẽ làm những căng thẳng trong gia đình lắng xuống, và đặt mọi thứ về đúng vị trí? Đời sống tình cảm của bạn chịu ảnh hưởng từ sao Hỏa và sao Hải vương: những bạn thuộc nhóm thứ 3 sẽ có sức mạnh chinh phục tuyệt vời, tình yêu hoặc mối quan hệ với con cái nếu bạn đã làm cha mẹ đều thuận lợi nhờ những nguồn xung lực tích cực. Sao Mộc và sao Diêm vương trong cung Ma Kết ở góc chiếu đẹp với cung của bạn tiếp tục mang đến làn gió của sự đổi mới và cải cách, cho phép bạn khám phá sức mạnh tinh thần của bản thân. Kể từ ngày 21 đến 30, Mặt trời cùng với sao Thủy trong cung Cự Giải chắp cánh cho niềm tin của bạn.

Tình cảm nói chung
Sự hiện diện của sao Kim kích tăng cường sức hấp dẫn ở bạn. Sao Hỏa trong cung Song Ngư ở góc chiếu đẹp với chòm sao của bạn cho bạn một năng lượng mạnh mẽ để bạn có đủ sức chiến thắng trong những cuộc chinh phục. Sao Thủy trong cung Cự Giải giúp bạn giao tiếp dễ dàng hơn trong khi sao Mộc và sao Diêm vương đóng vai trò như những nhà hoạch định chiến lược: tất cả đủ để trông đợi những bước tiến triển trong đời sống tình cảm của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Cả vũ trụ đang mỉm cười với bạn. Khi phải đối mặt với những trở ngại, đừng kêu than ông trời bất công. Ngược lại, hãy tôn trọng các vấn đề và tập trung nguồn năng lượng của bạn vào những bài học hiện tại.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.